14:31 +07 Thứ năm, 29/09/2022

Tổ chức Tết Việt cho lưu HSSV Lào

Thứ tư - 16/03/2016 15:34
Tổ chức Tết Việt cho lưu HSSV Lào

Ngày 28/01/2016 Trường CĐ Y tế Yên Bái tổ chức gặp mặt chúc tết Lưu HSSV Lào nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam năm 2016
          Đến dự và động viên lưu HSSV Lào về phía Sở Ngoại vụ có Đc Trần Thị Kim Hồng - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, Đc Vũ Thị Thu Hương - Trưởng phòng GDCN&TX - Sở Giáo dục & Đào tạo Yên Bái. Về phía nhà trường có Bs An Thị Bích Vân, ThS Bạch Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Các đồng chí là trưởng, phó các khoa, phòng chức năng, GVCN và toàn thể các em lưu HSSV Lào đang theo học tại nhà trường đã tham dự đầy đủ.
          Tại buổi gặp mặt, Lưu HSSV Lào đã được nghe về truyền thống ý nghĩa và các phong tục của người Việt Nam trong dịp tết cổ truyền. Lãnh đạo Sở Ngoại vụ thay mặt cho UBND tỉnh, Hội Hữu nghị Việt - Lào, Sở GD&ĐT... đã tặng quà và chia vui cùng các em lưu HSSV.
          Theo Kế hoạch, các lưu HSSV Lào sẽ về nước trong dịp nghỉ Tết cổ truyền của Việt Nam, sau đó sẽ tập trung tại trường để tiếp tục học tập bắt đầu từ ngày 22/2/2016.

Văn nghệ chúc mừng của Đội văn nghệ nhà trường

Tiết mục văn nghệ của lưu HSSV Lào

Đc Trần Thị Kim Hồng - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Yên Bái phát biểu chia vui cùng lưu HSSV Lào nhà trường

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ cùng BGH nhà trường tặng quà tết cho lưu HSSV Lào đang theo học tại nhà trường