17:44 +07 Thứ ba, 30/05/2023

Cao đẳng Y tế Yên Bái

Tin tức - Sự kiện

Đào tạo

Tuyển sinh

Nghiên cứu khoa học - HTQT

Công HS-SV

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 40


Hôm nayHôm nay : 13262

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 474144

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20864796

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn cho biết website ymc.edu.vn mới có giao diện như thế nào?

Rất đẹp dễ sử dụng

Đẹp và dễ sử dụng

Bình thường và dễ sử dụng

Không đẹp

Ý kiến khác

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tổ chức các hội

Hoạt động tôn vinh người Hiến máu tiêu biểu năm 2019

Thứ bảy - 29/06/2019 15:30
Hoạt động tôn vinh người Hiến máu tiêu biểu năm 2019

Hoạt động tôn vinh người Hiến máu tiêu biểu năm 2019

Ngày 17/6/2018 tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Yên Bái, Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Yên Bái đã tổ chức hoạt động Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu tỉnh Yên Bái hưởng ứng Ngày Quốc tế người hiến máu 14/6/2019.
      Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Hoạt động này đã được Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Yên Bái và các cấp hội tuyên truyền, vận động và trong năm 2019 đã tổ chức nhiều ngày Hội hiến máu tình nguyện nhằm góp phần máu của các cá nhân hiến máu tình nguyện vào ngân hàng máu để phục vụ điều trị cũng như cấp cứu cho các bệnh nhân một cách kịp thời.
      Để nâng cao nhận thức, tăng cường công tác tuyên truyền vận động Hiến máu tình nguyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tỉnh nguyện tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị tôn vinh khen thưởng các tập thể, gia đình và các cá nhân xuất sắc tiêu biểu trong công tác tuyên truyền vận động và hiến máu tình nguyện năm 2019.
     Ban chỉ đạo vận động hiến máu tỉnh nguyện tỉnh Yên Bái đã tặng bằng khen cho 6 tập thể và 9 cá nhân.
     Ban thường vụ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái đã tặng giấy khen cho 15 tập thể và 6 cá nhân. Trong đó tập thể Hội Chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Y tế và đ/c Đậu Ninh Thuận – Bí thư đoàn thanh niên – người đã hiến máu 5 lần đã được nhận giấy khen.
     Ban thường vụ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái cũng đã vinh danh và tôn vinh 100 cá nhân tiêu biểu trong phong trào Hiến máu tình nguyện năm 2019. Trong đó trường Cao đẳng Y tế được vinh danh 5 sinh viên: SV Lương Cẩm Tú; Trịnh Hoàng Hiệp; Thào Thị Dí; Channalad Sisouphan -  SV lớp CĐ Điều dưỡng 5; Laongdao Mahasin - SV lớp Cao đẳng Điều dưỡng 4A.
     “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” – một thông điệp quen thuộc của các hoạt động tuyền truyền, vận động hiến máu tình nguyện. Buổi tôn vinh cá nhân tiêu biểu trong phong trào Hiến máu tình nguyện năm 2019 đã để lại những cảm xúc đặc biệt trong lòng mỗi cá nhân tiêu biểu cũng như những người tham dự buổi tôn vinh. Và với hy vọng rằng những cá nhân tiêu biểu cùng những nghĩa cử cao đẹp sẽ được lan tỏa  rộng rãi trong cộng đồng. Phong trào hiến máu tình nguyện sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp hơn trong thời gian tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ông Dương Văn Tiến – PCT UBND tỉnh – Trưởng Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tỉnh nguyện tỉnh Yên Bái phát biểu ghi nhận và tôn vinh các cá nhân tiêu biểu


Ông Nguyễn Viết Sơn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Văn Yên người đã hiến máu 5 lần, đại diện các cá nhân hiến máu tiêu biểu phát biểu


Hội chữ thập đỏ tỉnh tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2019


Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với các tập thể, cá nhân được tôn vinh 


 


Tác giả bài viết: TuấnBA

Nguồn tin: Hội Chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái

Ngày 17/6/2018 tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Yên Bái, Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Yên Bái đã tổ chức hoạt động Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu tỉnh Yên Bái hưởng ứng Ngày Quốc tế người hiến máu 14/6/2019.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin cũ hơn

 

Lịch học - Lịch Thi

Album ảnh


Video Clip


Lịch giảng tuầnBài giảng ElearningPhần mềm tiện íchThủ thuật văn phòngghép file pdfhình nền powerpoint