15:28 +07 Thứ năm, 29/09/2022

Vinh danh Top 100 nhà quản lý tiêu biểu thời đại mới

Thứ tư - 02/07/2014 09:09
Vinh danh Top 100 nhà quản lý tiêu biểu thời đại mới

Đêm 30/6/2014, tại Nhà hát lớn Hà Nội, ThS, BSCK II Lương Bá Phú, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Top 100 Nhà quản lý tiêu biểu thời đại mới do Diễn đàn Truyền thông quốc tế bình chọn.
Tham dự chương trình có các đồng chí Lê Thị Thu Ba, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chánh văn phòng Trung ương Đảng, Tiến sĩ Bùi Đặng Dũng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính, Ngân sách Quốc Hội, Tiến sĩ Hoàng Hải - Tổng Biên tập Tạp chí Mặt trận, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành Trung ương cùng các nhà quản lý, các doanh nghiệp, các sản phẩm tiêu biểu được vinh danh.
          Chương trình do Chuyên đề Tạp chí Mặt trận & Cuộc sống, Tạp chí Doanh Nghiệp & Đầu tư, Tạp chí Môi trường & Cuộc sống, Cổng thông tin điện tử: www.thuonghieusanphamdichvu.vn, Công ty CP TMDV T&A cùng một số cơ quan truyền thông khác phối hợp thực hiện. Viện chính sách pháp luật và quản lý thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam được cấp phép tổ chức bình chọn vinh danh Top 100 Nhà Quản lý tiêu biểu thời đại mớiThương hiệu - Nhãn hiệu  uy tín và Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao. Chương trình được thực hiện nhằm vinh danh các nhà quản lý, các doanh nghiệp Việt Nam và các sản phẩm tiêu biểu trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế, có nhiều đóng góp cho xã hội và sự phát triển chung của đất nước.

NSƯT Việt Hoàn biểu diễn tại chương trình

Năm 2008, ThS Lương Bá Phú được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Yên Bái. Dưới sự quản lý của đồng chí, thầy vào trò nhà trường luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu xây dựng Đề án thành lập Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái.  Năm 2011, Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái được thành lập trên cơ sở Trường Trung cấp Y tế thể hiện rất rõ những tâm huyết và vai trò quản lý của đồng chí.  Về cá nhân, đồng chí đã đạt nhiều danh hiệu, giải thưởng uy tín. Có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học, bài viết nghiên cứu được đăng trong các tạp chí trong nước và quốc tế. Năm 2013, đồng chí vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc.

ThS, BSCKII Lương Bá Phú nhận danh hiệu Top 100 nhà quản lý tiêu biểu thời đại mới

Được vinh danh trong Top 100 nhà quản lý tiêu thời đại mới là ghi nhận của xã hội cho những đóng góp tích cực của ThS, BSCKII, thầy giáo Lương Bá Phú vào sự phát triển đi lên của Nhà trường góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

BTC Chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà quản lý được vinh danh

Nguồn tin: Phòng Hành chính - Tổ chức