20:44 +07 Thứ năm, 08/12/2022

Uống nước nhớ nguồn

Thứ năm - 04/04/2013 09:09
Uống nước nhớ nguồn

Ngày 2.4.2013 tại Trường CĐYT Yên Bái, BCH Đoàn trường đã tiếp đón chị Hoàng Thị Nga, cựu học sinh lớp Y 42A2 về thăm trường.
      Khi còn học tập tại trường, Học sinh Hoàng Thị Nga là Phó Bí thư Chi đoàn 42 A2 và là một đoàn viên tham gia nhiệt tình các hoạt động do Ban Chấp hành Đoàn trường và chi đoàn tổ chức. Dù quê ở rất xa (Thanh Hóa), hiện đang sống và làm việc tại Hải Phòng nhưng chị vẫn cố gắng sắp xếp công việc và thời gian về thăm trường. Chị Hoàng Thị Nga đã tặng bức tranh thêu chữ "Phúc" và 1 triệu đồng để đóng góp cho hoạt động của Đoàn trường với  tâm sự sở dĩ tặng chữ "Phúc" bởi vì chị  thấy mình may mắn và hạnh phúc khi được học tập và hoạt động dưới mái trường Cao đẳng Y tế Yên Bái.

Cựu Hs Hoàng Thị Nga (thứ 2 từ bên trái) chụp ảnh lưu niệm với BTV Đoàn trường
          Món quà đã chứa đựng tình cảm lớn lao của một cựu học sinh đối với nhà trường, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam.

Nguồn tin: BCH Đoàn trường