19:26 +07 Thứ năm, 08/12/2022

Trường CĐ Y tế đạt giải Nhất Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ” năm 2013

Thứ hai - 21/10/2013 14:23
Hội thi tuyên truyền viên giỏi về bình đẳng giới

Ngày 19/10/2013, Tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái, Tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp với Sở Lao động, Thương binh & Xã hội tỉnh đã tổ chức Hội thị Tuyên truyền viên giỏi về bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2013.
Tham dự hội thi có 5 đội đến từ các trường trung cấp, cao đẳng đóng trên địa bàn tỉnh gồm: Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái,Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch, Trường Cao đẳng Nghề, Trường Cao đẳng Sư phạm, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật.
          Các đội thi đã trải qua 3 phần thi gồm: Chúng tôi là ai; Hiểu biết của chúng tôi; Hoạt động của chúng tôi . Ở phần thi “Chúng tôi là ai”, các đội đã tự giới thiệu về đơn vị thông qua thể loại thơ ca, hò vè hấp dẫn, đem đến không khí vui tươi, sôi nổi. Thể hiện sự hiểu biết của bản thân về kiến thức bình đẳng giới thông qua gói câu hỏi do ban tổ chức đưa ra được đánh giá rất cao ở phần thi “hiểu biết của chúng tôi”. Với sự thể hiện sinh động, các đội đã mang đến cho hội thi những tiểu phẩm vui thể hiện sâu sắc những nội dung về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình trong phần thi “Hoạt động của chúng tôi”.
          Sự tham gia nhiệt tình và hiểu biết sâu sắc, Đội thi của Trường Cao đẳng Y tế đã mang đến cho hội thi những ấn tượng mạnh, những kỷ niệm đẹp, những giây phút hồi hộp, cảm động, thán phục... đã được Ban Giám khảo Hội thi chấm điểm đạt 102.75/100 điểm và được Ban tổ chức trao giải nhất (trị giá 1,5 triệu đồng) của Hội thi một cách xứng đáng. Giải Nhì thuộc về trường Cao đẳng Nghề Yên Bái, Giải Ba thuộc về Trường Cao đẳng VHNT&DL, giải khuyến khích thuộc về 2 trường Cao đẳng Sư phạm và trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật.
          Thay mặt Sở Y tế tỉnh Yên Bái, Đc Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Giám đốc Sở đã tặng cho Đội đạt giải nhất  phần quà trị giá 1 triệu đồng.
         Hội thi là dịp để đoàn viên thanh niên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức về bình đẳng giới, đồng thời qua đó giúp các bạn đoàn viên thanh niên có thêm kinh nghiệm, kỹ năng tuyên truyền về bình đẳng giới trong công đồng, gia đình và xã hội. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái chào mừng Kỷ niệm 83 năm  thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/2013
 Một số hình ảnh hoạt động

BTC tặng cờ lưu niệm cho các đội thi

Tiết mục văn nghệ chào mừng của Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái