14:10 +07 Thứ năm, 29/09/2022

Trường CĐ Y tế Yên Bái tham gia lớp tập huấn Kỹ năng xã hội cho cán bộ đoàn năm 2013

Thứ ba - 29/10/2013 10:13
Tập huấn kỹ năng xã hội

Thực hiện công văn số: 71/KH–TĐTN ngày 03/10/2013 của Tỉnh đoàn Yên Bái về việc Tập huấn kỹ năng thực hành xã hội cho cán bộ Đoàn Đội năm 2013. Được sự đồng ý của Đảng ủy Ban chấp hành Đoàn trường đã xây dựng kế hoạch và cử 26 đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành đoàn trường, Bí thư chi đoàn cán bộ giáo viên, Bí thư, phó bí thư các chi đoàn học sinh tham gia.
            Qua 2 ngày 26-27/10, với sự giảng dạy nhiệt tình, lôi cuốn của các giảng viên thuộc Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Đoàn Nghệ thuật tỉnh, các cán bộ Đoàn của trường đã được trang bị những kỹ năng thực hành xã hội với nội dung học tập phong phú, sinh động như: Kỹ năng sinh hoạt cộng đồng, các trò chơi sinh hoạt tập thể, kỹ năng quản trò và phương pháp truyền thông qua kịch tương tác... Đặc biệt, trong thời gian tập huấn, các đồng chí đã được học và  hòa mình trong các điệu dân vũ Việt Nam mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc các vùng miền như: Nhịp điệu Tây Bắc, Nhảy bồng.... cùng các điệu dân vũ Quốc tế sôi động như: Nòng nọc con (Dân vũ Hàn Quốc)......
          Không những thế đây cũng là cơ hội  cho các “Thủ lĩnh” của các chi đoàn Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái được giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động công tác Đoàn – Hội- Đội để tổ chức tốt các lớp tập huấn kỹ năng cho chính các chi đoàn trong trường.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Đội trường Cao đẳng Y tế Yên Bái

Trò chơi "Bộ đội vận chuyển lương thực"

Điệu nhảy "Nhịp điệu Tây Bắc"