15:28 +07 Thứ năm, 29/09/2022

Trường CĐ Y tế Yên Bái hưởng ứng ngày hội xuân hồng 2013

Chủ nhật - 03/03/2013 23:11
Ngày hội Xuân hồng 2013

Sáng ngày 02/3/2013, tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, Đoàn học sinh Trường CĐ Y tế Yên Bái đã nhiệt tình tham gia Ngày hội Xuân hồng 2013 do Tỉnh đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Yên Bái tổ chức hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2013.
Tới dự và chỉ đạo Ngày hội có đồng chí Ngô Thị Chinh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban xây dựng Đảng, lãnh đạo UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đại biểu lãnh đạo các sở, ban, ngành đoàn thể, cơ quan tỉnh cùng 500 đoàn viên, thanh niên đến từ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, Đoàn các Trường Cao đẳng Y tế, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Nghề và CLB tuyên truyền, hiến máu tình nguyện Chi đoàn Văn phòng Tỉnh đoàn Yên Bái.
          Về phía Đoàn Trường Cao đẳng Y tế có cô giáo An Thị Bích Vân – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn cùng gần 200 học sinh đã tham dự ngày hội.
          Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, là trách nhiệm của mỗi người dân đối với xã hội và đối với người bệnh. Với thông điệp: “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng” nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên; nêu cao tình thần trách nhiệm, tương thân tương ái, tích cực hưởng ứng tham gia ngày hiến máu tình nguyện góp phần đảm bảo an sinh xã hội.
          Với 46/150 đơn vị máu được hiến trong Ngày hội. Trường Cao đẳng Y tế đã vượt kế hoạch được giao thể hiện tinh thần tình nguyện, trách nhiệm của học sinh nhà trường đối với cộng đồng và xã hội, xứng đáng là một trong những đơn vị dẫn đầu trong phong trào hiến máu tình nguyện những năm qua. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Tháng Thanh niên 2013 của học sinh Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái.
        02 Học sinh của trường là Lương Đăng Khánh - Lớp, Chi đoàn Y43A1 và Trịnh Văn Cường - Lớp, Chi đoàn Y43C1là một trong số hội viên được Hội Chữ Thập đỏ tỉnh cũng đã trao quà đã nhiệt tình tham gia hiến máu cứu người trong năm 2012.
Một số hình ảnh hoạt động

Viết đơn đăng ký tình nguyện hiến máu

Đc Ngô Thị Chinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, Cô giáo An Thị Bích Vân - Phó Hiệu trưởng thăm hỏi, động viên học sinh tham gia hiến máu tình nguyện.

Cô giáo An Thị Bích Vân - Phó Hiệu trưởng tư vấn bổ sung thêm kiến thức cho học sinh về tác dụng khi hiến máu.

Đc Lương Mạnh Hà - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Yên Bái thăm hỏi, động viên học sinh nhà trường tham gia hiến máu

Niềm vui khi thực hiện nghĩa cử cao đẹp

Thầy giáo Nguyễn Quang Huy - Phó Bí thư Đoàn trường thăm, động viên học sinh SouLiPhon Som Phone (lưu học sinh Lào) - Lớp Y44C3 đã nhiệt tình tham gia hiến máu tại Ngày hội

Đ/C Ngô Thị Chinh-Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, MTTQ tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn viên đã có nhiều thành tích trong phong trào Hiến máu nhân đạo năm 2012