20:52 +07 Thứ năm, 08/12/2022

Tổng kết Hội Trại - Hội thi thể thao Chào mừng 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thứ sáu - 28/03/2014 09:53

Ngày 26/3/1014, BCH Đoàn trường đã tổ chức tổng kết Hội trại - Hội thi thể thao Chào mừng 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
     Đến dự có ThS, BSCK2 Lương Bá Phú - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, các phòng chức năng và đại diện các lớp trong nhà trường đã đến dự đầy đủ.
     Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Đoàn trường đã xây dựng kế hoạch chi tiết, chu đáo, phối hợp với Bộ môn Giáo dục thể chất cùng sự nỗ lực của đoàn viên nhà trường tham gia các hoạt động trong “Ngày hội thanh niên 2014”. Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái đã đạt được Giải Nhất môn thi Dân vũ; Đạt Giải Nhì toàn đoàn tại Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái năm 2014 (trong đó có giải Nhất đối tượng nam chính của đoàn viên Tạ Đức Tâm lớp 44C3, giải 3 đồng đội nam, giải khuyến khích đồng đội nữ, 2 giải khuyến khích đối tượng nữ chính của đoàn viên Trịnh Thị Trang lớp 44C3 và Nguyễn Thị Huế lớp 44D4 ).
     Thực hiện kế hoạch của Tỉnh đoàn Yên Bái, sáng ngày 23/3/2014, BCH Đoàn trường đã tổ chức ra mắt, gắn biển mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”. Đây là một trong những công trình, phần việc thanh niên của BCH Đoàn Trường trong năm 2014.
      BCH Đoàn trường đã tiến hành tổng kết và trao giải thưởng cho các chi đoàn đạt giải trong các hoạt động cắm trại, thể thao do Đoàn trường tổ chức và trao quà cho các cá nhân đạt giải thi đấu môn Dân vũ và Giải Việt dã.
      Hội trại truyền thống, hội diễn văn nghệ tuyên truyền, thi đấu thể thao chào mừng được BCH Đoàn trường tổ chức diễn ra từ ngày 22-26/3/2014 đã được đoàn viên nhà trường nhiệt tình tham gia với không khí sôi nổi, đoàn kết, vui tươi, phấn khởi…Đây là hoạt động thiết thực chào mừng năm Thanh niên tình nguyện và nâng cao tổ chức Đoàn, đoàn viên Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái.
          Kết quả của các nội dung thi tại Hội trại - Hội thi thể thao:
           1. Hội trại truyền thống:
               - Giải Nhất: 44D1, 44D2
               - Giải Nhì:   44D3, CĐĐD
               - Giải Ba:    45A1, 45A4, DSYT1
               -  Giải KK:   44D4, 45A2, 45A3, 45B1, 45B2, 23B
           2. Kéo co:
               - Giải Nhất:    44D2
               - Giải Nhì:      45A3
               - Giải Ba:        23B
            3. Nhảy Bao bố:
               - Giải Nhất:    44D2