21:07 +07 Thứ năm, 08/12/2022

Thẩm định chương trình đào tạo cao đẳng điều dưỡng

Thứ tư - 13/03/2013 14:50
Thẩm định đào tạo Cao đẳng điều dưỡng

Sáng ngày 10/3/2013, tại Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái đã diễn ra Hội nghị thẩm định chương trình đào tạo Cao đẳng điều dưỡng.
Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định là cơ sở đào tạo có uy tín trình độ cử nhân điều dưỡng đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ định thẩm định chương trình đào dạo Cao đẳng điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái. Hội đồng thẩm định do TS Ngô Huy Hoàng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định làm chủ tịch Hội đồng. Về phía nhà trường có ThS.BSCK2 Lương Bá Phú – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng cùng Ban Giám hiệu, Trưởng phó phòng, ban, bộ môn, các giáo viên tham gia xây dựng chương trình đào tạo cao đẳng điều dưỡng tham dự.
ThS Bạch Anh Tuấn-Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái thay mặt Hội đồng soạn thảo đã báo cáo Chương trình đào tạo, các thành viên của Hội đồng thẩm định nhận xét, đặt các câu hỏi liên quan và góp ý đối với Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái chỉnh sửa một số nội dung cho phù hợp.
Sau khi thảo luận các thành viên của Hội đồng thẩm định Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đều thống nhất nhận xét: Chương trình đào tạo ngành điều dưỡng trình độ cao đẳng do Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái xây dựng phù hợp với Chương trình khung do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, đủ điều kiện áp dụng giảng dạy cho đối tượng sinh viên điều dưỡng trình độ cao đẳng hệ chính quy. Hội đồng đã bỏ phiếu kín và 100% thông qua Chương trình đào tạo.
          Sau khi Hội đồng thẩm định thẩm định thông qua chương trình đào tạo, nhà trường sẽ hoàn thiện các công việc cần thiết trình Bộ Giáo dục và Đào tạo ra quyết định mở mã ngành đào tạo trình độ Cao đẳng điều dưỡng và tuyển sinh từ năm 2013.
Một số hình ảnh hoạt động

TS Ngô Huy Hoàng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHĐD Nam Định  - Chủ tịch Hội đồng thẩm định

ThS.BSCK2 Lương Bá Phú - Hiệu trưởng Trường CĐ Y tế Yên Bái  phát biểu tại Hội đồng thẩm định

ThS. Bạch Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Báo cáo tại Hội đồng thẩm định