19:09 +07 Thứ năm, 08/12/2022

Quyên góp từ thiện "Áo ấm cho em"

Thứ tư - 12/02/2014 10:44
Quyên góp từ thiện "Áo ấm cho em"

Sáng ngày 11/02/2014 tại khoa Nhi - Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa huyện Trấn Yên. Nhóm thực tập tốt nghiệp khối 44A,B đã tổ chức quyên góp từ thiện cho bệnh nhân Giàng A Páo (10 tháng tuổi) dân tộc Mông, địa chỉ tại xã Kiên Thành, Trấn Yên, Yên Bái đang điều trị bệnh viêm Phổi tại bệnh viện.
          Trong quá trình thực tập tại bệnh viện, cảm thông trước hoàn cảnh khó khăn của bệnh nhân Giàng A Páo, 02 học sinh Quách Thị Hiền và Dương Thị Thu Hương lớp Y 44A2 Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái  đã chủ động mua quần áo, đồ chơi và huy động các học sinh của nhóm thực tập tại bệnh viện quyên góp được số tiền 400.000đ ủng hộ cho gia đình cháu bé.

Xúc động trước tình cảm của nhóm thực tập, thay mặt cháu bé, Anh Giàng A Dơ đã cảm ơn tấm lòng tương thân tương ái của nhóm học sinh thực tập và gửi lời chúc mừng nhà trường nhân dịp năm mới và kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.
          Số tiền quyên góp và quà của nhóm học sinh thực tập tại BVĐK Trấn Yên tuy không lớn nhưng đã thể hiện được tấm lòng nhân ái, truyền thống lá lành đùm lá rách và là một hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 của đoàn viên, học sinh nhà trường