20:57 +07 Thứ năm, 08/12/2022

Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015

Thứ bảy - 27/09/2014 22:17
Khai giảng năm học 2014 - 2015

Thực hiện theo kế hoạch đào tạo, ngày 25/9/2014 Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014-2015.
        Trong không khí phẩn khởi trang trọng đón mừng năm học mới, niềm vui của cán bộ giảng viên, viên chức và học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Y tế Yên Bái được nhân lên gấp bội. Là năm thứ tư cùng cả nước thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng, đồng thời là năm học thứ tư nhà trường đã phát triển thành Trường Cao đẳng Y tế, tự hào về nhà trường có gần 50 năm xây dựng và trưởng thành.
          Tới dự buổi lễ có Đ/C Ngô Thị Chinh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái, Đ/C Lường Văn Hom - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Giám đốc Sở Y tế Yên Bái; đại diện các phòng chức năng của Sở Y tế; Sở Giáo dục; các trường Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng nghề Yên Bái, Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật và Du lịch...
          Về phía nhà trường có TTƯT,Ths Lương Bá Phú - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các Đ/C trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức và đại diện các lớp học sinh, sinh viên.
          Sau Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học mới là phần đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường, diễn văn Khai giảng năm học mới do TTƯT, Ths Lương Bá Phú – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày và đánh trống khai trường mở đầu cho một năm học mới với nhiều những mục tiêu và dự định đòi hỏi thầy và trò Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái cần phấn đấu để đạt được.

TTƯT, Ths Lương Bá Phú – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước và diễn văn chào mừng năm học mới;

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/C Lường Văn Hom - Giám đốc Sở Y tế Yên Bái đã chúc mừng thầy và trò nhà trường đồng thời nhấn mạnh công tác giáo dục đào tạo của nhà trường là công việc đầy vinh quang nhưng cũng đầy trách nhiệm. Nhà trường cũng có kế hoạch cụ thể trong công tác đào tạo lưu học sinh Lào có chất lượng góp phần xây dựng mối quan hệ hữu nghị Việt  Nam – Lào.

Đ/C Lường Văn Hom - Giám đốc Sở Y tế phát biểu;
     Ths Bạch Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo những thành tích đã đạt được trong năm học 2013 - 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015.

Ths Bạch Anh Tuấn - Phó hiệu trưởng đọc báo cáo;
          Tại buổi lễ Đại diện giáo viên, học sinh đã  phát biểu đề ra các phương pháp dạy tốt, học tốt cam kết sẽ cố gắng hết mình để góp phần đạt mục tiêu chung của năm học mới 2014 - 2015;

CN Đặng Thu Thủy đại diện giáo viên phát biểu;

CN Lê Trọng Khang - Trưởng phòng HCTC đã đọc các quyết định khen thưởng cho các đơn vị, cá nhân, tổ công đoàn đạt danh hiệu thi đua năm 2013-2014.

CN Lê Trọng Khang - Trường phòng HCTC đọc các quyết định;

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LẾ KHAI GIẢNG

Toàn cảnh Lễ Khai giảng;

Đ/C Ngô Thị Chinh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái trao danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn quốc cho Đ/C Lương Bá Phú;

Đ/C Lường Văn Hom ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - Giám đốc Sở Y tế trao Cờ thi đua của Bộ Y tế cho tập thể nhà trường;

Đ/C Ngô Thị Chinh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Phó chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái trao phần thưởng cho các tập thể và cá nhân của trường;

Đại diện Các Sở, Ban ngành tặng hoa chúc mừng;

Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng;

Văn nghệ chào mừng của Chi đoàn giáo viên;

Tiết mục văn nghệ của lưu học sinh Lào;

Tiết mục của đội văn nghệ nhà trường;

Tác giả bài viết: Lưu Hà

Nguồn tin: Phòng Hành chính - Tổ chức