18:09 +07 Thứ ba, 30/05/2023

Cao đẳng Y tế Yên Bái

Tin tức - Sự kiện

Đào tạo

Tuyển sinh

Nghiên cứu khoa học - HTQT

Công HS-SV

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 29


Hôm nayHôm nay : 13445

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 474327

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20864979

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn cho biết website ymc.edu.vn mới có giao diện như thế nào?

Rất đẹp dễ sử dụng

Đẹp và dễ sử dụng

Bình thường và dễ sử dụng

Không đẹp

Ý kiến khác

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Lễ công nhận tốt nghiệp và trao bằng sau Đại học Thạc sỹ khóa 3 và Điều dưỡng CK I - khóa V tại trường ĐH Điều dưỡng Nam Định năm 2019.

Thứ ba - 09/04/2019 00:22
Lễ công nhận tốt nghiệp SĐH

Lễ công nhận tốt nghiệp SĐH

Ngày 15/3/ 2019 trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã tổ chức Lễ công nhận tốt nghiệp và trao bằng sau Đại học cho 48 tân Thạc sỹ Điều dưỡng khóa 3 và 73 tân Điều dưỡng Chuyên khoa I - khóa V các chuyên ngành Nội khoa, Tâm thần, Sản phụ khoa tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.
Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái luôn xác định nâng cao chất lượng đào tạo là một nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình đào tạo của Điều dưỡng bao gồm bản thân người học nghề Điều dưỡng, chương trình giảng dạy, giáo viên, môi trường học tập, cơ sở thực hành. Các yếu tố này cần được xem xét kỹ lưỡng nhằm giúp cho học sinh có kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp vững vàng và còn để hình thành một thái độ tốt đối với nghề Điều dưỡng trước khi họ ra trường đến làm việc tại các cơ sở y tế. Để duy trì uy tín và đảm bảo chất lượng của nguồn nhân lực, nhà trường đã ban hành và thực hiện quá trình đào tạo nhằm đảm bảo đạt chất lượng theo chuẩn đầu ra đối với Cử nhân Điều dưỡng trình độ Cao đẳng, cũng như các chuyên ngành đào tạo khác.
Trình độ giảng viên là một phần quan trọng và tất yếu của quá trình này, từ nhiều năm nhà trường đã quan tâm tới việc động viên và tạo điều kiện cho các giảng viên tham gia các loại hình học tập nâng cao trình độ chuyên môn và quản lý.
Năm 2016 nhà trường đã cử 1 giảng viên Vũ Thị Hương Nhài - khoa Điều dưỡng tham dự kỳ thi đầu vào khóa đào tạo Thạc sỹ Điều dưỡng khóa 3 của trường Đại học Điều dưỡng Nam Định và đạt thủ khoa đầu vào; cử 2 giảng viên khoa Y học lâm sang dự thi khóa đào tạo Điều dưỡng chuyên khoa cấp I chuyên ngành Phụ sản khóa V của trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.
Sau 2 năm học tập với sự nỗ lực, cố gắng của các cá nhân, việc giảng dạy của các thầy/ cô, sự động viên, trợ giúp của 2 nhà trường và của các gia đình, 3 giảng viên đã hoàn thành khóa đào tạo nâng cao trình độ.
Ngày 15/3/ 2019 trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã tổ chức Lễ công nhận tốt nghiệp và trao bằng sau Đại học cho 48 tân Thạc sỹ Điều dưỡng khóa 3 và73 tân Điều dưỡng Chuyên khoa I - khóa V các chuyên ngành Nội khoa, Tâm thần, Sản phụ khoa tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.
Trong đó Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái có tân Thạc sỹ Vũ Thị Hương Nhài và 2 tân Điều dưỡng chuyên khoa 1 chuyên ngành Sản phụ khoa Bùi Thị Thu Nga và Tống Thị Mừng. Như vậy hiện nay nhà trường có 26/39 giảng viên (chiếm 67%) có trình độ sau đại học, đặc biệt khoa Điều dưỡng có 6 giảng viên trong đó 2 Thạc sỹ (là 2 Thạc sỹ Điều dưỡng duy nhất của ngành y tế Yên Bái ở thời điểm hiện tại), 2 Điều dưỡng chuyên khoa 1, 2 giảng viên là cử nhân Điều dưỡng cũng đang học Thạc sỹ Điều dưỡng khóa V của trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. 
Học viên Vũ Thị Hương Nhài đã được thay mặt các học viên của 2 khóa đào tạo phát biểu cảm ơn các thầy cô, các nhà trường và các đơn vị chủ quản, cũng như các gia đình, người thân trợ giúp trong quá trình học tập, hoàn thành luận văn, luận án và các yếu cầu của khóa học. Tân thạc sỹ đã thay mặt các học viên hứa sẽ cố gắng hết sức mình, hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao ở các đơn vị, áp dụng một cách linh hoạt và sáng tạo các nội dung chuyên môn, kiến thức mới được học tập và bổ sung cho phù hợp với điều kiện của mỗi cơ quan, đơn vị.
 
Với lực lượng giảng viên mới hoàn thành việc đào tạo nâng cao trình độ này sẽ góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo giáo dục nghề nghiệp của trường Cao đẳng Y tế Yên Bái, góp phần hoành thành tốt hơn nhiệm vụ chính trị và chuyên môn mà nhà trường được giao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG


Ban Giám hiệu Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định trao bằng tốt nghiệp cho tân ThS Vũ Thị Hương Nhài

Ban Giám hiệu Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định trao bằng tốt nghiệp cho tân CKI Điều dưỡng Tống Thị Mừng


Ban Giám hiệu Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định trao bằng tốt nghiệp cho tân CKI Điều dưỡng Bùi Thị Thu Nga


Ths Bạch Anh Tuấn – Phó HT trường CĐ Y tế Yên Bái cùng đoàn CB, GV nhà trường chúc mừng các tân thạc sỹ Điều dưỡng và Điều dưỡng chuyên khoa 1


Tác giả bài viết: TuấnBA

Nguồn tin: Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái

Ngày 15/3/ 2019 trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã tổ chức Lễ công nhận tốt nghiệp và trao bằng sau Đại học cho 48 tân Thạc sỹ Điều dưỡng khóa 3 và 73 tân Điều dưỡng Chuyên khoa I - khóa V các chuyên ngành Nội khoa, Tâm thần, Sản phụ khoa tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Lịch học - Lịch Thi

Album ảnh


Video Clip


Lịch giảng tuầnBài giảng ElearningPhần mềm tiện íchThủ thuật văn phòngghép file pdfhình nền powerpoint