21:05 +07 Thứ năm, 08/12/2022

Lễ bế giảng lớp Y sỹ định hướng chuyên khoa YHCT - PHCN năm 2014

Thứ hai - 17/11/2014 08:48
Lễ bế giảng lớp Y sỹ định hướng chuyên khoa YHCT - PHCN 2014

Thực hiện Hợp đồng giữa Sở Y tế và Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái về kế hoạch mở lớp đào tạo Y sỹ định hướng chuyên khoa Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng, sáng ngày 13/11/2014, trường Cao đẳng Y tế Yên Bái đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 28 học viên lớp Y sĩ Định hướng chuyên khoa Y học cổ truyền-PHCN năm 2014.
        Về dự buổi lễ có Ths Nguyễn Ngọc Nghĩa - Phó trưởng phòng nghiệp vụ Y, Ths Lộc Thị Mai - Chuyên viên phòng KHTC Sở Y tế, Bs Nguyễn Thị Dung PGĐ Bệnh viện Y học cổ truyền và các đồng chí đại diện các khoa của bệnh viện Y học cổ truyền. Về phía nhà trường có ThS.BSCK2 Lương Bá Phú - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban Giám hiệu, Trưởng, phó các khoa, phòng chức năng và 28 học viên lớp Định hướng chuyên khoa YHCT-PHCN.
       Lớp Định hướng chuyên khoa YHCT-PHCN do Sở Y tế Yên Bái kết hợp với Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái tổ chức đào tạo nhằm bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho các học viên là cán bộ làm công tác khám, chữa bệnh YHCT và PHCN tại xã thực hiện chuẩn quốc gia về y tế xã. Sau 3 tháng học tập tại nhà trường và thực hành tại Bv Y học cổ truyền tỉnh, tất cả các học viên của lớp đã hoàn thành khóa học với kết quả: 08 học viên xếp loại giỏi, 20 học viên xếp loại khá;

Toàn cảnh buổi lễ;

ThS. BSCK2 Lương Bá Phú - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên và dặn dò, động viên các học viên tiếp tục học tập, kết hợp tốt y học hiện đại và y học cổ truyền trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

ThS.BSCK2 Lương Bá Phú - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu;

ThS.BSCK2 Lương Bá Phú - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao chứng nhận tốt nghiệp;

Phát biểu tại buổi lễ, Bs Nguyễn Thị Dung - Phó Giám đốc BV Y học cổ truyền Yên Bái đánh giá cao kết quả đạt được của các học viên, đồng thời nhấn mạnh sự cần thiết của việc nâng cao tay nghề cho cán bộ y tế làm công tác YHCT-PHCN tại tuyến xã, tạo điều kiện để cho cán bộ y tế được học tập, nâng cao trình độ, đáp ứng với yêu cầu công việc.

Bs Nguyễn Thị Dung PGĐ Bệnh viện Y học cổ truyền phát biểu tại buổi lễ;

Học viên Nguyễn Huy Hoàn - đại diện cho lớp phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Sở Y tế, Trường Cao đẳng Y tế, Bệnh viện Y học cổ truyền đã tận tình giảng dạy và hướng dẫn lâm sàng cho các học viên có được kiến thức và kỹ năng nhất định về y học cổ truyền và hứa sẽ cố gắng phát huy, áp dụng những gì đã tiếp thu được ở nhà trường vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Học viên Nguyễn Huy Hoàn phát biểu tại buổi lễ;

Tác giả bài viết: Lưu Hà