20:53 +07 Thứ năm, 08/12/2022

Lễ Bế giảng Lớp chuyển đổi Y sĩ sang Điều dưỡng khóa III

Thứ tư - 05/11/2014 13:50
Lễ Bế giảng Lớp chuyển đổi Y sĩ sang Điều dưỡng khóa III

Ngày 31/10/2014, Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái đã tổ chức Lễ Bế giảng Lớp chuyển đổi Y sĩ sang Điều dưỡng khoá 3. Đây là khoá thứ 3 trong năm 2014 của nhà trường đào tạo đào tạo chứng chỉ chuyển đổi nhằm đáp ứng nhu cầu của người học và nhu cầu nhân lực y tế.
Đến dự và chỉ đạo có ThS, BSCKII Lương Bá Phú - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, BSCKI An Thị Bích Vân - Phó Hiệu trưởng, Trưởng phó các Khoa, phòng chức năng, các giảng viên khoa Điều dưỡng cùng 61 học viên đã đến dự đầy đủ.
     Mục tiêu của khóa học là cung cấp cho các y sĩ những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết của người điều dưỡng trung cấp để thực hiện nhiệm vụ chăm sóc một cách chủ động, đồng thời phối hợp chặt chẽ với thầy thuốc để thực hiện chức năng của người điều dưỡng.
     Khoá học được tổ chức trong 03 tháng từ tháng 8-10/2014. Học viên được học các học phần cơ sở, chuyên môn và thực tập lâm sàng tại bệnh viện.
      Phát biểu tại Lễ Bế giảng, ThS, BSCK II Lương Bá Phú - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông tin với các học viên về tình hình số lượng, chất lượng, nhu cầu cán bộ điều dưỡng trong các cơ sở y tế trong và ngoài tỉnh trong giai đoạn hiện nay. Sau khi học xong chứng chỉ chuyển đổi, học viên có cơ hội học ở các cấp cao hơn của chuyên ngành điều dưỡng và tăng thêm cơ hội làm việc ở tất các tuyến trong hệ thống y tế.
     Kết quả sau khi kết thúc khoá học, 61 học viên đều đỗ tốt nghiệp trong đó có 04 học viên xếp loại giỏi, 36 học viên xếp loại khá, 21 học viên xếp loại trung bình khá.
      Hiện tại nhà trường tiếp tục tiếp nhận hồ sơ đăng ký học chuyển đổi khoá 4 trong năm 2014 đối với những học viên có nhu cầu đăng ký. (Chi tiết liên hệ: Phòng Đào tạo-NCKH-HTQT, Điện thoại: 0916157588 gặp chị Mai)
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Toàn cảnh của buổi lễ

ThS, BSCKII Lương Bá Phú - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ