20:45 +07 Thứ năm, 08/12/2022

LỄ KỶ NIỆM 31 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2013)

Thứ năm - 28/11/2013 08:12
LỄ KỶ NIỆM 31 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2013)

Sáng ngày 20/11 trong không khí vui tươi, tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy và trò trường Cao đẳng Y tế Yên Bái đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2013).

Chương trình văn nghệ của lưu học sinh Lào chúc mừng ngày 20/11/2013

Tới dự lễ kỷ niệm có  BSCK2.Trần Lan Anh – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Yên Bái; đ/c Phùng Quang Thanh-Ủy viên BCH Đảng bộ Thành phố Yên Bái- Bí thư, Chủ tịch UBND phường Yên Ninh; Anh hùng lao động BSCK2 Vàng A Sàng – Giám đốc Bệnh viện tỉnh Yên Bái; BS CK2 Đặng Như Hoa – Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái; BSCK1 Trần Đức Quân – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần; BS Đỗ Thị Thanh Viên – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện đa khoa Thành phố Yên Bái; BS Nguyễn Xuân Phương – Phó Giám đốc Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội; BS Nguyễn Hoàng Yến – Phó Giám đốc Trung tâm Sức khỏe sinh sản; BS Nguyễn Văn Chiến – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Thành phố Yên Bái; Trung tá Trần Ngọc Dũng – Chủ nhiệm chính trị Trường Quân sự địa phương tỉnh Yên Bái; Trung tá Nguyễn Thành Phương – Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Yên Bái; Trung tá Nguyễn Minh Tâm – Phó Trưởng Công an Phường Yên Ninh, Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái; cùng các thầy, cô giáo nguyên là Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng nhà trường các thời kỳ; phía nhà trường có TTƯT ThS.Lương Bá Phú – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng và toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh có mặt đông đủ.
TTƯT.ThS.Lương Bá Phú đọc thư của Bộ trưởng Bộ Y tế nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 2013

Tại Lễ kỷ niệm, TTƯT Ths.Lương Bá Phú – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Yên Bái đọc thư của Bộ trưởng Bộ Y tế nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013 và bài phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, khẳng định những giá trị và thiên chức cao đẹp của nghề thầy giáo, thầy thuốc đồng thời đánh giá cao sự cống hiến của các thế hệ thầy giáo, cô giáo của trường Cao đẳng Y tế Yên Bái cho sự nghiệp giáo dục đào tạo, sự nghiệp xây dựng và phát triển. Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái là một trường có truyền thống lịch sử lâu dài, đào tạo những Y sỹ, Y tá... không chỉ cho tỉnh Yên Bái, trên đất nước Việt Nam và nước bạn Lào anh em.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ

Đoàn TNCSHCM tặng hoa chúc mừng

BS Trần Lan Anh - Phó Giám đốc sở Y tế tỉnh Yên Bái
Chúc mừng các giáo viên nhà trường

Tác giả bài viết: HHĐ

Nguồn tin: Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái

Hong Dang - 15/01/2014 11:45
Anh chỉ thấy nói với không gian thôi- không thấy ai ngồidwoais mà nghe à?