19:26 +07 Thứ năm, 08/12/2022

Kiểm tra công tác thi đua khen thưởng năm 2013

Thứ ba - 24/12/2013 09:50
Kiểm tra công tác thi đua khen thưởng năm 2013

Ngày 19/12/2013, Đoàn kiểm tra số 2 thuộc khối Giáo ước thi đua các cơ quan Văn hóa – Xã hội tỉnh Yên Bái đã đến làm việc tại Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái.
          Về phía Đoàn kiểm tra số 2 có Đc Nguyễn Văn Tiến – Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị: Đài Phát thanh Truyền hình, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Sở Y tế, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch …

Toàn cảnh của buổi làm việc
          Về phía nhà trường có ThS, BSCK2 Lương Bá Phú, Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng cùng toàn thể Ban Giám hiệu, Trưởng phó các đơn vị trong trường đã tham dự đầy đủ.
            Tại buổi làm việc, ThS, BSCK2 Lương Bá Phú đã báo cáo với đoàn kiểm tra đặc điểm tình hình của đơn vị, đánh giá và tự chấm điểm công tác thi đua, khen thưởng năm 2013 của nhà trường dựa trên 5 tiêu chuẩn theo quy định. Nhà trường đề nghị Hội đồng thi đua các cấp khen thưởng: Trường đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, UBND tỉnh Yên Bái tặng cờ thi đua.

ThS, BSCK2 Lương Bá Phú - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo tại buổi làm việc
           Sau khi nghe báo cáo, các thành viên của đoàn kiểm tra số 2 đã nêu một số câu hỏi và đề nghị nhà trường làm rõ một số nội dung về hoạt động của Nhà trường.
            Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc. Đc Nguyễn Văn Tiến – PGĐ Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch tỉnh Yên Bái đã tổng kết nội dung kiểm tra tại Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái: Đoàn kiểm tra thống nhất nội dung báo cáo và đề nghị của nhà trường; Nhà trường cần bổ sung vào báo cáo một số nội dung để làm rõ bản báo cáo; Thống nhất chấm điểm thi đua năm 2013 của nhà trường đạt 98/100 điểm.

Nguồn tin: Phòng Hành chính - Tổ chức