15:39 +07 Thứ năm, 29/09/2022

Khối GDCN&TX tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2012-2013, phương hướng hoạt động thi đua năm học 2013-2014

Thứ tư - 12/06/2013 08:55
Hội nghị TK Khối TĐ GDCN&TX năm học 2012-2013

Ngày 11/6/2013, tại trường Cao đẳng Y tế Yên Bái, Khối thi đua GDCN&TX của Sở GD&ĐT tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2012-2013, triển khai phương hướng năm học 2013-2014.
            Đến dự và chỉ đạo có Đc Hà Thị Minh Lý – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Yên Bái, Đc Nguyễn Thị Thủy - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái, Đc Nguyễn Văn Du - Trưởng phòng GDCN&TX, Đại diện các đơn vị trong khối đã tham dự đầy đủ.
          Về phía nhà trường, có ThS, BSCK2 Lương Bá Phú – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng, BsCK1 An Thị Bích Vân, BsCK1 Bùi Đắc Lộc, Ths Bạch Anh Tuấn -  Phó hiệu trưởng, CN Lê Trọng Khang – TP HCTC.
           Hội nghị đã được nghe Đc Dương Quang Huấn-Giám đốc TTGDTX Nghĩa Lộ, Trưởng khối thi đua đọc báo cáo tổng kết công tác thi đua trong khối năm học 2012-2013, phương hướng năm học 2013-2014.
          Năm học 2012-2013  trường Cao đẳng Y tế Yên Bái tham gia khối với tư cách là Phó Khối (Trung tâm GDTX&HNDN Tx Nghĩa Lộ làm trưởng khối), trong năm học nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết quả kiểm tra các lĩnh vực công tác, nhà trường đạt 135,5 điểm, được Khối thống nhất đề nghị khen thưởng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc. Đây cũng là năm học cuối cùng nhà trường tham gia thi đua của Khối GDCN&TX, bắt đầu từ năm học 2013-2014 nhà trường sẽ tham gia thi đua của Khối Văn hóa xã hội tỉnh Yên Bái.
         Phát biểu tại Hội nghị, Ths, BSCK2 Lương Bá Phú – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đề xuất giảo pháp tăng cường phối hợp giữa các trường TCCN với các Trung tâm GDTX   trong tổ chức đào tạo TCCN theo tinh thần Công văn 2258/BGDĐT-GDCN ngày 05/4/2013 của Bộ GD&Đ. Thay mặt nhà trường thầy giáo Hiệu trưởng cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Khối đối với Trường Cao đẳng Y tế trong những năm qua.
         Hội nghị tiến hành bầu lại trưởng khối thi đua năm học 2013-2014 là Trường TC Kinh tế - Kỹ thuật, phó khối là 2 đơn vị: TTGDTX&HNDN Trấn Yên và Văn Chấn. Tiến hành bình bầu thi đua trong khối năm học 2012-2013: Đứng thứ nhất: TTGDTX-HNDN Tx Nghĩa Lộ, thứ 2: TTGDTX-HNDN Hồ Tùng Mậu và Huyện Trạm Tấu, thứ ba là Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

CN Lê Trọng Khang - dẫn chương trình của Hội nghị

Đc Dương Quang Huấn - Giám đốc TTGDTX&HNDN Tx Nghĩa Lộ, Trưởng khối năm học 2012-2013 phát biểu tại Hội nghị

Đc Hà Thị Minh Lý - Phó GĐ Sở GD&ĐT Tỉnh Yên Bái phát biểu ý kiến tại Hội nghị