19:41 +07 Thứ năm, 08/12/2022

Khai giảng lớp định hướng chuyên khoa Phục hồi chức năng năm 2018

Thứ ba - 15/05/2018 10:40
Khai giảng lớp PHCN năm 2018

Ngày 11/5/2018, Trường CĐ Y tế Yên Bái phối hợp với Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh tổ chức Khai giảng lớp Định hướng chuyên khoa Phục hồi chức năng năm 2018.
Đến dự và chỉ đạo có BSCKI Nguyễn Văn Cương - Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT tỉnh. Về phía trường Cao đẳng Y tế có ThS. Nguyễn Tuấn Ngọc - Quyền hiệu trưởng, các trưởng, phó khoa, phòng chức năng, GVCN lớp và 28 học viên của lớp học đã đến tham dự đầy đủ.

Học viên tham dự khóa đào tạo là cán bộ đang công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh được cử đi học. Với thời gian 6,5 tuần, các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ đạt được các mục tiêu cụ thể đó là:
1. Đại cương phục hồi chức năng: Định nghĩa, mục đích PHCN y học; nguyên tắc PHCN và hình thức PHCN y học.
2. Các kỹ thuật - phương pháp Phục hồi chức năng.
3. Thực hiện được các dịch vụ kỹ thuật về CSSK phục hồi chức năng theo các chức năng, nhiệm vụ được giao.
4. Tổ chức, quản lý và chăm sóc người khuyết tật tại cộng đồng.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ Khai giảng, BSCKI Nguyễn Văn Cương - Phó Giám đốc bệnh viện đã khẳng định việc đào tạo định hướng chuyên khoa PHCN cho cán bộ của bệnh viện YHCT tỉnh là việc rất cần thiết, góp phần nâng cao trình độ, nhận thức của cán bộ bệnh viện trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, đồng thời đây cũng là giúp cho cán bộ y tế đạt yêu cầu được tham gia các khóa đào tạo liên tục theo Quy định của Bộ Y tế. Đồng chí yêu cầu các học viên cần thực hiện nghiêm túc nội quy, quy định của lớp học. Đồng chí cũng đề nghị Nhà trường thường xuyên có sự giám sát chặt chẽ và phối hợp với bệnh viện YHCT tỉnh để có kết quả đào tạo tốt nhất./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

ThS. Trịnh Thế Dũng - Phó TP Đào tạo - NCKH - HTQT thông báo KH Đào tạo toàn khóa và Quyết định thành lập lớp

ThS. Nguyễn Tuấn Ngọc - Q. Hiệu trưởng diễn văn khai giảng khóa Đào tạo

BSCKI. Nguyễn Văn Cương - Phó Giám đốc BV YHCT tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Lễ Khai giảng