15:41 +07 Thứ năm, 29/09/2022

Khai giảng lớp cử nhân điều dưỡng vừa làm vừa học khóa 10.

Thứ năm - 10/10/2013 09:20
Khai giảng lớp cử nhân điều dưỡng vừa làm vừa học khóa 10.

Sáng ngày 07/10/2013, Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái tổ chức khai giảng lớp Cử nhân điều dưỡng hệ vừa làm vừa học khóa 10. Đây là lớp Đại học đầu tiên liên kết giữa Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái với Trường Đại học Y - Dược thuộc Đại học Thái Nguyên.
          Đến dự Lễ Khai giảng có Đ/c Ngô Thị Chinh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái, BsCKII Lường Văn Hom - Giám đốc Sở Y tế Yên Bái, đại diện các Sở Nội vụ, Sở Giáo Dục & ĐT tỉnh Yên Bái; Về phía Đại học Y - Dược Thái Nguyên có PGS, TS Trần Đức Quý - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên cùng lãnh đạo các khoa, phòng của nhà trường đã đến tham dự; Về phía Nhà trường có Ths, BSCKII Lương Bá Phú - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Ban Giám hiệu, trưởng phó các phòng, khoa, bộ môn cùng 50 sinh viên là cán bộ thuộc các cơ sở y tế trong tỉnh Yên Bái đã tham dự đầy đủ.
Toàn cảnh Lễ Khai giảng
            Phát biểu tại lễ khai giảng, Đ/c Ngô Thị Chinh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã chúc mừng thầy và trò nhà trường và nhấn mạnh một số vấn đề trọng tâm đó là: Trường Đại học Y - Dược Thái nguyên cần đảm bảo chất lượng đào tạo; Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái và Trường ĐH Y - Dược cần thực hiện đúng theo cam kết về quy chế phối hợp trong việc thực hiện liên kết đào tạo; Nhà trường cần có sự phối hợp chặt chẽ trong việc quản lý với các cơ sở y tế có cán bộ theo học tại nhà trường; Các học viên cần tích cực học tập rèn luyện để nâng cao kiến thức, tay nghề, đáp ứng với yêu cầu công việc.

Đ/c Ngô Thị Chinh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái phát biểu tại Lễ Khai giảng
            PGS, TS Trần Đức Quý - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Y - Dược Thái Nguyên đã khẳng định Trường ĐH Y - Dược Thái Nguyên sẽ thực hiện đúng các quy định trong công tác đào tạo liên kết của Bộ Giáo dục & Đào tạo với Trường CĐ Y tế Yên Bái, cam kết thực hiện nghiêm túc quy chế thi, kiểm tra đánh giá để đào tạo ra những sinh viên có trình độ tay nghề, kiến thức chuyên môn cao qua đó có thể có kế hoạch mở thêm những lớp đào tạo có trình độ đại học tại Trường CĐ Y tế Yên Bái vào những năm tiếp theo.
            Ths, BSCKII Lương Bá Phú - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường cũng cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho giảng viên và sinh viên lớp Cử nhân điều dưỡng khóa 10, thực hiện tốt công tác phối hợp với trường ĐH Y - Dược Thái Nguyên, liên hệ chặt chẽ với các cơ sở y tế có cán bộ đang theo học. Đánh giá việc mở lớp Cử nhân Điều dưỡng liên kết tại Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái cũng là cơ hội rất tốt để giáo viên nhà trường có điều kiện trao đổi, học tập, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và quản lý với giảng viên của Trường ĐH Y - Dược Thái Nguyên.

MỘT SỐ HÌNNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TS. Trịnh Văn Hùng - Trưởng phòng Đào tạo - ĐH Y Dược Thái Nguyên công bố quyết định và danh sách trúng tuyển lớp ĐH Điều dưỡng khoá 10

PGS, TS Trần Đức Quý - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y - Dược Thái Nguyên phát biểu tại Lễ Khai giảng

Ths, BSCKII Lương Bá Phú - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái phát biểu tại Lễ Khai giảng