16:04 +07 Thứ năm, 29/09/2022

Khai giảng Lớp Y sĩ định hướng chuyên khoa YHCT-PHCN năm 2014

Thứ hai - 18/08/2014 01:22
Khai giảng Lớp Y sĩ định hướng chuyên khoa YHCT-PHCN năm 2014

Sáng ngày 15/5/2014. Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái đã tiến hành khai giảng cho lớp Y sĩ định hướng chuyên khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng năm 2014.
Đến dự có BSCKII Nguyễn Văn Tuyến – Phó Giám đốc Sở Y tế Yên Bái, BSCKI Nguyễn Thị Dung – Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh cùng các đồng chí đại diện cho các phòng chuyên môn Sở Y tế, Bệnh viện YHCT tỉnh. Về phía nhà trường có ThS Bạch Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, đại diện các khoa, phòng chức năng, các giảng viên, giáo viên trực tiếp giảng dạy cùng 34 học viên của lớp học đến từ các trạm y tế xã, phường trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Toàn cảnh Lễ khai giảng
            Đây là khóa thứ 2 được tổ chức, là sự kết hợp giữa Sở Y tế, Bệnh viện Y học cổ truyền và Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái. Nội dung năm nay được bổ sung thêm phần phục hồi chức năng cho các học viên nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng cũng như khả năng khám chữa bệnh tại các tuyến y tế cơ sở.
            Phát biểu tại lễ khai giảng, BSCKII Nguyễn Văn Tuyến – Phó Giám đốc Sở Y tế Yên Bái nhấn mạnh một số nội trong trọng tâm đó là: Đồng chí yêu cầu các học viên cần thực hiện nghiêm túc, chủ động trong việc học tập. Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái và Bệnh viện YHCT chuẩn bị đầy đủ nội dung chương trình, giáo trình, các điều kiện thực hành, lâm sàng, thực hiện nghiêm túc nội quy thi và đánh giá đối với các học viên.
             Mục đích của khóa học nhằm nâng cao chất lượng cho cán bộ y tế tuyến cơ sở, là một trong những tiêu chí cho việc thực hiện chuẩn quốc gia y tế xã đang được Sở Y tế triển khai nhằm từng bước nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

CN Lê Trọng Khang - Trưởng phòng HCTC đọc Quyết định thành lập lớp