18:51 +07 Thứ năm, 08/12/2022

Hưởng ứng chiến dịch những giọt máu hồng hè 2013

Thứ hai - 17/06/2013 10:26
Hưởng ứng chiến dịch những giọt máu hồng hè 2013

Sáng ngày 14/6/2013, hưởng ứng ngày thế giới tôn vinh những người hiến máu 14/6. Tại Trung tâm VH-TDTT thành phố, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Yên Bái đã tổ chức chiến dịch những giọt máu hồng hè 2013 và tôn vinh những người hiến máu năm 2012.
Trường CĐ Y tế Yên Bái tham dự chiến dịch do BSCK1 An Thị Bích Vân – Phó hiệu trưởng - Trưởng đoàn, BSCK1 Nguyễn Minh Hồng – Phó chủ tịch hội chữ thập đỏ nhà trường, BCH Đoàn trường cùng 30 học sinh đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện
        Phong trào hiến máu tình nguyện của nhà trường trong những năm qua đã trở thành hoạt động thường xuyên và đi đầu trong khối các trường chuyên nghiệp. Đây là hành động thể hiện nghĩa cử cao đẹp của học sinh nhà trường đối với xã hội.
        Tổng kết phong trào hiến máu, Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong phòng trào hiến máu tình nguyện. Trong năm 2012, đoàn viên học sinh nhà trường đã có 20 học sinh tham gia hiến máu tại Ngày hội Xuân hồng. Tại ngày hội xuân hồng 2013 được tổ chức tại Tỉnh đoàn Yên Bái có 49 học sinh trực tiếp hiến máu. Hưởng ứng chiến dịch những giọt máu hồng hè 2013, Nhà trường cũng đã có 19 học sinh trực tiếp hiến máu ngoài ra trong các năm học có rất nhiều học sinh đã trực tiếp hiến máu tại các cơ sở y tế khi tham gia thực tập, học lâm sàng như học sinh Hoàng Anh Duân (lớp 43C3), học sinh Nguyễn Danh Thiết (lớp 44A1), học sinh Trịnh Văn Cường (lớp 43C1)...
          Tại lễ tôn vinh, Trường cao đẳng Y tế Yên Bái có 1 học sinh được Hội chữ thập đỏ tỉnh trao giấy khen, 03 học sinh được Hội chữ thập đỏ thành phố khen và 16 học sinh được hội chữ thập đỏ tuyên dương, Hội chữ thập đỏ nhà trường đã tặng phần thưởng cho 37 học sinh tham gia hiến máu.

Một số hình ảnh hoạt động

Đc Hoàng Thị Làng - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh tặng giấy khen cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện

BSCK1 An Thị Bích Vân - Phó Hiệu trưởng tặng quà cho học sinh tham gia hiến máu tình nguyện

BCH Đoàn trường thăm, động viên học sinh nhà trường tham gia hiến máu