20:22 +07 Thứ năm, 08/12/2022

Hội thi giáo viên dạy giỏi lần thứ 27 năm học 2013 - 2014

Thứ sáu - 10/01/2014 15:32
Hội thi giáo viên dạy giỏi lần thứ 27

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2013 - 2014. Từ ngày 08 đến ngày 09/01/2014 Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái đã tổ chức “Hội thi giáo viên dạy giỏi lần thứ 27, năm học 2013 - 2014”. Đây là hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức thường xuyên định kỳ theo năm học.
Đến dự và chỉ đạo Hội thi có thầy giáo, ThS. BSCK2 Lương Bá Phú - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô trong BGH, và toàn thể các giáo viên trong toàn Trường.
 TTƯT ThS.BSCK2 Lương Bá Phú -Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Hội thi
          Với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học. Qua hội thi, nhà trường phát hiện, tuyên dương các giáo viên có phương pháp giảng dạy tốt góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Qua đó Nhà trường sẽ chọn lựa được những giáo viên xuất sắc đại diện cho nhà trường tham dự các kỳ thi giáo viên dạy giỏi ở các cấp cao hơn.
          Tham gia Hội thi lần thứ 27 có 8 giáo viên xuất sắc được chọn từ hội giảng cấp khoa từ các khoa trong trường. Các thí sinh dự thi chuẩn bị một tiết thao giảng trước Ban Giám khảo và toàn thể giáo viên nhà trường. Để được công nhận là giáo viên dạy giỏi các thí sinh phải có ít nhất một đề tài nghiên cứu khoa học hoặc một sáng kiến cải tiến kỹ thuật đã được Hội đồng Khoa học và Đào tạo Nhà trường nghiệm thu cùng năm đó.
         Sau 2 ngày làm việc khẩn trương nghiêm túc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần thứ 27 năm học 2013 - 2014 đã thành công tốt đẹp. Các giáo viên tham dự hội thi đã thể hiện hết khả năng và ý tưởng sư phạm trong từng bài giảng.
          Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường diễn ra và kết thúc tốt đẹp trong không khí hân hoan của thầy trò Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái.
Kết quả đánh giá như sau:
* Giải Nhì:
1. Nguyễn Thị Hồng Thắng - Khoa Khoa học cơ bản
2. Đặng Thu Thủy                  - Khoa Điều Dưỡng
3. Phan Lệ Hằng                   - Khoa Điều Dưỡng.
4. Bùi Thị Ngọc                      - Khoa điều dưỡng
5. Bùi Thị Thu Nga                - Khoa Y học lâm sàng
6. Nguyễn Thanh Huyền      - Khoa Khoa học cơ bản.
* Giải Ba:
1. Nguyễn Quang Huy          - Khoa Y học lâm sàng
* Giải phụ:
1. Nguyễn Thị Hồng Thắng - Giải người có điểm bài giảng cao nhất
2. Bùi Thị Thu Nga                - Giải người sử dụng phương tiện dạy học đạt hiệu quả
3. Đặng Thu Thủy                  - Giải tác phong sư phạm đẹp
Một số hình ảnh hoạt động

Ban giám hiệu tặng hoa chúc mừng các giáo viên tham gia dự thi

BCH Công đoàn nhà trường tặng hoa cho các giáo viên tham gia Hội thi

Hình ảnh một lớp học giả định giờ thực hành lâm sàng trong Hội thi

Tiết giảng của cô giáo Phan Lệ Hằng- Khoa Điều dưỡng

Tiết giảng của thầy giáo Nguyễn Quang Huy- Khoa Y học lâm sàng