17:34 +07 Thứ ba, 30/05/2023

Cao đẳng Y tế Yên Bái

Tin tức - Sự kiện

Đào tạo

Tuyển sinh

Nghiên cứu khoa học - HTQT

Công HS-SV

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 40

Máy chủ tìm kiếm : 12

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 13194

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 474076

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20864728

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn cho biết website ymc.edu.vn mới có giao diện như thế nào?

Rất đẹp dễ sử dụng

Đẹp và dễ sử dụng

Bình thường và dễ sử dụng

Không đẹp

Ý kiến khác

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái lần thứ 34, năm học 2019 - 2020.

Thứ sáu - 26/06/2020 10:02
Ban giám hiệu trao giải cho các Giảng viên đạt giải.

Ban giám hiệu trao giải cho các Giảng viên đạt giải.

Thực hiện kế hoạch số 49/KH-CĐYT ngày 8/5/2020 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế về kế hoạch tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, ngày 24 và 25/6/2020 trường Cao đẳng Y tế Yên Bái đã tổ chức thành công Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái lần thứ 34, năm học 2019 - 2020.
Nâng cao chất lượng giảng dạy là một mục tiêu quan trọng và rất có ý nghĩa trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp của nhà trường, nên trong nhiều năm qua, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường đã được duy trì và là hoạt động thường niên hằng năm. Hội thi giáo viên day giỏi là ngày Hội để các thầy, cô được thể hiện năng lực sư phạm, ý tưởng thiết kế các bài giảng của mình, được trao đổi chuyên môn nghiệp vụ; học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy trong hoạt động Giảng dạy với đồng nghiệp, trình diễn các biện pháp trong đổi mới phương pháp dạy học; các kỹ năng sử dụng các phương tiện, mô hình, trang thiết bị và ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, rèn luyện nâng cao kỹ năng chuyên môn của đội ngũ giảng viên,
          Sau khi các khoa tổ chức hội giảng cấp khoa, các khoa đã đề cử 7 giảng viên tham gia hội thi lần thứ 34, khoa Khoa học cơ bản đã cử 3 giảng viên tham gia. Trong đó có 2 giờ giảng tích hợp và 5 giờ giảng lý thuyết.
          Hội thi là cơ sở để nhà trường đánh giá thực trạng đội ngũ giảng viên, các thầy cô tự nhìn lại chính mình, từ đó có kế hoạch đào tạo bồi dưỡng, có những điều chỉnh, khắc phục các hạn chế, tồn tại nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giảng viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục nghề nghiệp và đảm bảo chất lượng đào tạo.
          Qua 2 ngày, 7 tiết giảng đã được trình diễn, thể hiện sự vượt lên chính mình, khắc phục các khó khăn, hạn chế để trình diễn những giờ giảng hay nhất của bản thân, đã thể hiện sự tiến bộ của đội ngũ giảng viên nhà trường về kiến thức, trình độ chuyên môn, lẫn khả năng sư phạm. Đã có những tiết giảng hay, ý tưởng thiết kế bài giảng độc đáo, được đồng nghiệp bày tỏ sự ngưỡng mộ, tán thưởng và học tập được nhiều điều bổ ích. Nhìn chung các giảng viên tham dự hội thi đều đã chú trọng đến phương pháp dạy học theo tín chỉ, lấy người học làm trung tâm, tuy nhiên cần tối đa hóa các hoạt động của người học hơn nữa, hạn chế thuyết trình, áp dụng nhiều hình thức lượng giá bài học sinh động hơn. Hội thi đã góp phần thúc đẩy phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt trong toàn trường ngày càng có chiều sâu, giúp giảng viên tự tin đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, từ đó đáp ứng ngày càng tốt hơn công tác giáo dục đào tạo của nhà trường.
          Kết quả Hội thi đã có 7/7 giảng viên đạt giải tại Hội thi.
        Giải nhất được trao cho Thạc sỹ Đậu Ninh Thuận - Giảng viên khoa Khoa học cơ bản; giải nhì thuộc về Thạc sỹ Vũ Thị Hương Nhài - Giảng viên khoa Điều dưỡng và 5 giải 3 được trao cho Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Nghĩa - Giảng viên khoa Y tế công cộng, Thạc sỹ Lê Thị Hồng Nhung - Giảng viên khoa Khoa học cơ bản; Ths Hoàng Hà Đức - Giảng viên khoa Khoa học cơ bản; Bác sỹ Chuyên khoa I Đinh Thị Thu Hằng - Giảng viên khoa Y học lâm sàng và Dược sỹ Phùng Thanh Trung - Giảng viên khoa Dược - Y học cổ truyền.
          Thạc sỹ Vũ Thị Hương Nhài được trao Giải “Sử dụng hiệu quả các các phương tiện, trang thiết bị dạy học”, giải “Phong cách sư phạm đẹp” đã thuộc về Dược sỹ Phùng Thanh Trung.
Giải tập thể được trao cho khoa Khoa học cơ bản với 1 giải nhất và 2 giải ba.
Căn cứ vào kết quả của Hội thi, các lĩnh vực giảng dạy của các giáo viên nhà trường sẽ lựa chọn và đề cử các giảng viên tham dự “Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Yên Bái năm 2020” theo kế hoạch số 54/KH-SLĐTBXH ngày 8/6/2020 dự kiến tổ chức vào quý III năm 2020.
      Hội thi giáo viên day giỏi cấp cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp.
      Hẹn gặp lại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở lần thứ 35, năm học 2020 - 2021.

HÌNH ẢNH MINH HỌA
 


Ban giám hiệu trao giải cho các Giảng viên đạt giải. 
 


Thạc sỹ Bạch Anh Tuấn - Phó hiệu trưởng trao các giải phụ cho 2 giảng viên.Thạc sỹ Nguyễn Tuấn Ngọc - Quyền hiệu trưởng trao giải tập thể cho khoa Khoa học cơ bản.


Giờ giảng của Thạc sỹ Đậu Ninh Thuận.

Tác giả bài viết: Bạch Anh Tuấn

Thực hiện kế hoạch số 49/KH-CĐYT ngày 8/5/2020 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế về kế hoạch tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, ngày 24 và 25/6/2020 trường Cao đẳng Y tế Yên Bái đã tổ chức thành công Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái lần thứ 34, năm học 2019 - 2020.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Lịch học - Lịch Thi

Album ảnh


Video Clip


Lịch giảng tuầnBài giảng ElearningPhần mềm tiện íchThủ thuật văn phòngghép file pdfhình nền powerpoint