18:21 +07 Thứ ba, 30/05/2023

Cao đẳng Y tế Yên Bái

Tin tức - Sự kiện

Đào tạo

Tuyển sinh

Nghiên cứu khoa học - HTQT

Công HS-SV

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 135

Máy chủ tìm kiếm : 100

Khách viếng thăm : 35


Hôm nayHôm nay : 13667

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 474549

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20865201

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Giao diện mobile của website ymc.edu.vn trông thế nào?

Đẹp và dễ sử dụng

Bình thường

Xấu

Ý kiến khác

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 - 2020, Khối thi đua các Trung tâm và trường chuyên nghiệp.

Thứ ba - 28/07/2020 14:50
Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 - 2020, Khối thi đua các Trung tâm và trường chuyên nghiệp.

Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 - 2020, Khối thi đua các Trung tâm và trường chuyên nghiệp.

Ngày 28 tháng 7 năm 2020 Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái (đơn vị trưởng khối thi đua) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 - 2020, Khối thi đua các Trung tâm và trường chuyên nghiệp và đề ra phương hướng phong trào thi đua năm học 2020 - 2021.
           Thực hiện quyết định số: 1650/QĐ-UBND ngày 04/9/2018 của UBND tỉnh Yên Bái về Quy định về việc tổ chức Khối và Cụm thi đua tỉnh Yên Bái. Và thực hiện Quy chế hoạt động của Khối thi đua các Trung tâm và Trường chuyên nghiệp (Ban hành kèm theo Quyết định số 375 /QĐ-KTĐCTT&TCN ngày 18/11/2019)
           Thực hiện công văn số 459 /SNV-BTĐKT của Sở Nội vụ tỉnh Yên Bái về việc tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm (đối với Khối thi đua các Trung tâm và Trường chuyên nghiệp là tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2019 - 2020); và công văn số 483/HD-SNV của Sở Nội vụ tỉnh Yên Bái về việc hướng dẫn Công tác khen thưởng tổng kết đợt thi đua đặc biệt Chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX
          Khối thi đua các Trung tâm và Trường chuyên nghiệp gồm có 5 đơn vị (Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái, trường Cao đẳng Nghề Yên Bái, trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh và trường Cao đẳng Y tế Yên Bái) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào Thi đua năm học 2019 - 2020.
          Tới dự và chỉ đạo Hội nghị về phía Ban thi đua, khen thưởng tỉnh có: Đồng chí Hoàng Việt Quân - Trưởng phòng Nghiệp vụ; đồng chí Đoàn Ánh Tuyết - Chuyên viên phụ trách công tác thi đua của khối.
          Hội nghị đã đánh giá kết quả các hoạt động công tác thi đua và khen thưởng của các đơn vị thông qua việc triển khai, phát động và kết quả thực hiện các phong trào thi đua, xây dựng các mô hình cách làm mới, kết quả được đánh giá thông qua bảng tiêu chuẩn, tiêu chí chấm điểm thi đua do Khối ban hành.
          Năm học 2019 - 2020 nhiều đơn vị có các phong trào thi đua sôi nổi, có nhiều mô hình đã xây dựng từ các năm trước được tiếp tục duy trì, xây dựng nhiều mô hình và cách làm mới, trong đó nổi bật là:
Trường Cao đẳng Sư phạm: Mô hình: “Ứng phó nhanh - Học tập tốt”, Mô hình “Trồng rau sạch, vườn ký túc xá”, mô hình “Xanh học đường - Xanh lớp học - Xanh công sở”, mô hình “Hạn chế rác thải nhựa”, mô hình “Thư viện Kết nối” và “Thư viện Chia sẻ
Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tặng giấy khen cho Đảng bộ Trường CĐSP Yên Bái về thành tích xuất sắc trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 (Quyết định số 06-QĐ/ĐUK ngày 15/7/2020).
Trường Cao đẳng Nghề có nhiều mô hình thiết bị đào tạo nghề tự làm dự thi  và đạt 1 giải nhì, 2 giải 3 và các giải khuyến khích tại Hội thi thiết bị đào tạo nghề tự làm toàn quốc năm 2019. Các mô hình này sau đó đã được ứng dụng vá áp dụng trong quá trình dạy và học hiệu quả .
Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch có các mô hình Mô hình “Lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ việc triển khai thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết các cấp trong đó chú trọng việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Mô hình “Giải pháp nâng cao chất lượng Đào tạo cán bộ, viên chức tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái”, đã được Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tặng giấy khen.
Trường Cao đẳng Y tế: Mô hình “Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” đã được Đảng ủy khối công nhận được tiếp tục duy trì và thực hiện. Mô hình giúp đỡ xã Trung Tâm , huyện Lục Yên; Mô hình “Ứng dụng Công nghệ thông tin xây dựng Cơ sở dữ liệu văn bản, thành tích công tác Thi đua khen thưởng của Trường Cao đẳng Y tế ”;  Mô hình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” do đoan fthanh niên triển khai tại Khoa Nhi bệnh viện Sản nhi Yên Bái ; Mô hình “Tĩnh mạch cánh tay ứng dụng dạy và học thực hành Kỹ thuật Điều dưỡng” được cử tham dự Hội Thi thiết bị đào tạo nghề tự làm toàn quốc năm 2019 đã đạt giải Khuyến khích.
          Năm học 2019 - 2020 các đơn vị trong khối không có cán bộ vi phạm kỷ luật, không có đơn thư tố cáo, khiếu kiện, 100 % cán bộ , công chứuc, viên chức và người lao động đều hoàn  thành nhiệm vụ trở lên, kết quả thực hiện nhiệm vụ trên các mặt nhìn chung đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, công tác tuyển sinh có nhiều khả quan hơn, các tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể là một khối thống nhất, đoàn kết lãnh đạo đơn vị, nên năm học 2019 - 2020 các đơn vị đã có nhiều tập thể, cá nhân lập được nhiều thành tích xuất sắc, là những nhân tố quan trọng góp phần nâng cao hiệu quả của công tác thi đua của đơn vị.
          Kết quả bình xét các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng: Khối thi đua các Trung tâm và Trường chuyên nghiệp đã thống nhất bình chọn và đề nghị: Tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh cho Trường Cao đẳng Y tế; tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho trường Cao đẳng Nghề và nhân dịp Tổng kết đợt thi đua đặc biệt Chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh cho trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.
          Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Hoàng Việt Quân đã ghi nhận những cố gắng của các đơn vị trong khối đã vượt qua các khó khăn trong năm học đối với hệ thống giáo dục chuyên nghiệp, giáo dục thường xuyên trong hoạt động tuyển sinh, trong hoạt động Giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp gắn kết với doanh nghiệp và thị trường lao động cũng như việc triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua trong toàn khối. Đồng chí cũng chỉ ra một số các hạn chế cần khắc phục để việc xây dựng báo cáo tổng kết phong trào thi đua được hệ thống và nêu bật được kết quả của các hoạt động trong các phong trào thi đua và nêu các định hướng lớn đối với phong trào thi đua của khối trong năm học 2020 - 2021.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TẠI HỘI NGHỊĐc Bạch Anh Tuấn - ĐV Trưởng khối - Báo cáo Tổng kết phong trào thi đua của Khối
Năm học 2019 - 2020.  Đc Vũ Thị Mai Oanh - Phó hiệu trưởng trường CĐ Sư phạm phát biểu tại hội nghị.  Đc Hoàng Việt Quân - Trưởng phòng Nghiệp vụ -
Ban thi đua khen thưởng tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.


 

Tác giả bài viết: Bạch Anh Tuấn

Ngày 28 tháng 7 năm 2020 Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái (đơn vị trưởng khối thi đua) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 - 2020, Khối thi đua các Trung tâm và trường chuyên nghiệp và đề ra phương hướng phong trào thi đua năm học 2020 - 2021.
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Lịch học - Lịch Thi

Album ảnh


Video Clip


Lịch giảng tuầnBài giảng ElearningPhần mềm tiện íchThủ thuật văn phòngghép file pdfhình nền powerpoint