19:28 +07 Thứ năm, 08/12/2022

Cao đẳng Y tế Yên Bái

Tin tức - Sự kiện

Đào tạo

Tuyển sinh

Nghiên cứu khoa học - HTQT

Công HS-SV

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34


Hôm nayHôm nay : 7358

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 84580

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18693902

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Giao diện mobile của website ymc.edu.vn trông thế nào?

Đẹp và dễ sử dụng

Bình thường

Xấu

Ý kiến khác

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ - khóa VIII (2010-2015)

Thứ ba - 02/07/2013 08:10
Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ - khóa VIII (2010-2015)

Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ - khóa VIII (2010-2015)

Ngày 29/6/2013, thực hiện chương trình công tác toàn khóa và hướng dẫn của Thành ủy Yên Bái, Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ khóa VIII (2010- 2015). Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Lương Bá Phú, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.
Tại Hội nghị đ/c Lương Bá Phú Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ của Đảng bộ khóa VIII (2010- 2015). Bản kiểm điểm đã đã đánh giá hơn 2 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ VIII, kiểm điểm sự lãnh đạo của Đảng bộ đối với các mục tiêu của Đại hội đã đề ra, rút ra những bài học kinh nghiệm sâu sắc, từ đó xác định các giải pháp để hoàn thành toàn bộ các chỉ tiêu của nhiêm kỳ. 
Bản kiểm điểm của BCH Đảng bộ đã nêu rõ: nửa nhiêm kỳ qua BCH Đảng bộ nhà trường đã vận dụng sáng tạo, tập trung lãnh đạo đạt được những thành tựu quan trọng và toàn diện trên các lĩnh vực, tạo ra sự chuyển biến hết sức quan trọng trong đời sống chính trị nhà trường: đó là xây dựng hoàn thiện Đề án thành lập Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái và đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo ra 2 quyết định quan trọng đối với nhà trường: Quyết định số 3079/QĐ BGD ĐT ngày 28/7/2011 thành lập Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái trên cơ sở Trường Trung cấp Y tế Yên Bái. Quyết định số 1370/QĐ BGD ĐT ngày 16/4/2013 giao cho Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái đào tạo ngành điều dưỡng trình độ cao đẳng hệ chính quy. UBND tỉnh Yên Bái đã ra Quyết định số 698/QĐ-UBND ngày 03/7/2012 về việc quy định vị trí chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái.
Trong công tác đào tạo nhà trường luôn quan tâm đảm bảo chất lượng, được các cơ sở y tế và xã hội ghi nhận, quy mô đào tạo được mở rộng một cách hợp lý theo hướng đã cấp, đa ngành phục vụ tích cực cho công tác đào tạo nhân lực phục vụ sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
 Tuy nhiên, sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ cũng còn những tồn tại đó là: Trong đào tạo tỷ lệ học sinh khá, giỏi trở lên chưa cao, còn nhiều học sinh phải học lại, thi lại nhiều lần, số học sinh vi phạm quy chế, bị kỷ luật còn cao, nhiệm vụ nghhiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến kỹ thuật  chưa đạt chỉ tiêu đề ra.


Đc Lương Bá Phú - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết tại hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, các ý kiến thống nhất đánh giá của BCH Đảng bộ và tập trung vào đề xuất các giải pháp khắc phục những tồn tại để đạt tất cả các mục tiêu mà Đại hội lần thứ VIII đã đề ra. Đó là tham luận  về nâng cao chất lượng đào tạo, đánh giá học sinh, sinh viên của đ/c Bùi Đắc Lộc - Bí thư chi bộ I. Tham luận về biên soạn giáo trình giáo án cho đối tượng CĐ Điều dưỡng của đồng chí Bạch Anh Tuấn - Bí thư chi bộ II. Tham luận về các giải pháp nâng cao công tác Nghiên cứu khoa học và sáng kiến cải tiến của đ/c Nguyễn Tuấn Ngọc  Vvà giải pháp nâng cao chất lượng công tác  Đoàn Thanh niên viên của đc Nguyễn Thị Anh- Bí thư Đoàn trường.
          Hội nghị kết thúc với ý nghĩa to lớn, đánh dấu bước tiến của toàn Đảng bộ; của cán bộ giáo viên, học sinh trong nhà trường quyết tâm thực hiện đường lối đổi mới của Đảng , đáp ứng với nhu cầu đào tạo nhân lực, đội ngũ cán bộ y tế cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân…
Một số hình ảnh hoạt động

Đc Lê Trọng Khang - Phó Bí thư đảng bộ dẫn chương trình của Hội nghị

Đc Bùi Đắc Lộc - Phó hiệu trưởng, Bí thư chi bộ I phát biểu tham luận

Đc Bạch Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ 2 báo cáo tham luận tại hội nghị

Đc Nguyễn Tuấn Ngọc - Phó TP Đào tào báo cáo tham luận tại hội nghị

Đc Nguyễn Thị Anh - Bí thư Đoàn trường báo cáo tham luận tại hội nghị

 

Tác giả bài viết: ThànhTQ

Nguồn tin: BCH Đảng bộ Trường CĐ Y tế

Ngày 29/6/2013, thực hiện chương trình công tác toàn khóa và hướng dẫn của Thành ủy Yên Bái, Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ khóa VIII (2010- 2015). Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Lương Bá Phú, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Lịch học - Lịch Thi

Album ảnh


Video Clip


Lịch giảng tuầnBài giảng ElearningPhần mềm tiện íchThủ thuật văn phòngghép file pdfhình nền powerpoint