03:23 EDT Thứ sáu, 30/09/2022

Gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ 2014

Thứ ba - 11/02/2014 20:37
Sáng ngày 10/02/2014. Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ 2014. Tham dự có ThS, BSCKII Lương Bá Phú - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham dự đông đủ.
          Thay mặt nhà trường, ThS, BSCKII Lương Bá Phú - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã Chúc tết tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng gia đình có một năm mới sức khỏe, thành công và đánh giá kết quả công tác của nhà trường trong năm 2013, nêu ra một số nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm 2014.

ThS, BSCK II Lương Bá Phú - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt
        Cũng tại buổi gặp mặt, ThS Bạch Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng đã thông báo kết quả của Đoàn thể thao của nhà trường tại Hội thi thể thao “Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước quê hương đổi mới tỉnh Yên Bái năm 2014” với 1 giải Nhất môn Bóng bàn (đơn nữ) của cô giáo Bùi Thị Ngọc - Giáo viên Khoa Điều Dưỡng.
        Trong không khí hân hoan, phấn khởi, ấm cúng chào đón xuân mới, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả đạt được đồng thời quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm 2014

Một số hình ảnh hoạt động

Nguồn tin: Phòng Hành chính - Tổ chức