19:54 +07 Thứ năm, 08/12/2022

Gặp mặt đầu xuân Bính Thân 2016

Thứ tư - 16/03/2016 14:58
Gặp mặt đầu xuân Bính Thân 2016

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Bính Thân 2016, sáng ngày 22/2/2016, Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái đã tổ chức gặp gỡ đầu Xuân mới,

Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về. Tới dự buổi gặp mặt có TTƯT, ThS, BSCKII Lương Bá Phú  – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, BGH, lãnh đạo các đơn vị, Đoàn thể và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng - ThS Lương Bá Phú đã gửi tới các cán bộ, giảng viên nói riêng và các đơn vị nói chung lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và vạn sự như ý. Đồng thời định hướng nhiệm vụ năm 2016:
- Hoàn thiện các tiêu chuẩn của công tác Tự đánh giá Trường Cao đẳng;
Tích cực hoàn thiện các thủ tục cần thiết để xin mở 03 mã ngành mới (Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng liên thông từ trung cấp);
- Tổ chức thành công Lễ Kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập trường;
- Tổ chức tốt Hội thi Giáo viên dạy giỏi năm 2016 và Hội thi HSSV giỏi năm 2016.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân

ThS Lương Bá Phú - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

ThS. Lương Bá Phú - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường mừng tuổi cho CBVC nhà trường