11:49 +07 Chủ nhật, 05/02/2023

Đoàn trường khởi công công trình thanh niên "Vườn cây Tháng 3" năm 2016

Thứ năm - 17/03/2016 11:22
Đoàn trường khởi công công trình thanh niên "Vườn cây Tháng 3" năm 2016

Thiết thực hưởng ứng tháng thanh niên; Kỷ niệm 85 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016) và hướng tới chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái. Sáng ngày 13/3/2016, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Yên Bái tổ chức khởi công công trình “Vườn cây tháng 3” với sự tham gia của hơn 200 ĐVTN nhà trường.
Ngay từ sáng sớm, với không khí vui tươi, phấn khởi, hơn 200 ĐVTN nhà trường đã tiến hành lao động dọn rác, cỏ và tiến hành trồng cây tại khu vực sân thể dục thể thao của nhà trường để thay thế các cây bóng mát trên sân bóng đồng thời góp phần tạo bầu không khí xanh, trong lành trong khuôn viên nhà trường. Hơn 300 cây sưa và keo đã được ĐVTN nhà trường trồng đủ theo kế hoạch.

Cũng trong buổi sáng, ĐVTN nhà trường đã cùng nhau xếp chữ YMC (Yen Bai Medical College – Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái) thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng của ĐVTN nhà trường

Trong tháng 3, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Yên Bái sẽ tổ chức, tham gia các hoạt động: Tham gia Ngày hội “tôi yêu tổ quốc tôi” cấp tỉnh năm 2016 và Giải chạy Việt dã truyền thống Báo Yên Bái năm 2016; Tổ chức Lễ Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày hội tôi yêu tổ quốc tôi trường cao đẳng Y tế Yên Bái, các chi đoàn cùng thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Đoàn viên...

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Nguồn tin: BCH Đoàn trường