20:39 +07 Thứ năm, 08/12/2022

Cao đẳng Y tế Yên Bái

Tin tức - Sự kiện

Đào tạo

Tuyển sinh

Nghiên cứu khoa học - HTQT

Công HS-SV

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 27


Hôm nayHôm nay : 8219

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 85441

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18694763

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn cho biết website ymc.edu.vn mới có giao diện như thế nào?

Rất đẹp dễ sử dụng

Đẹp và dễ sử dụng

Bình thường và dễ sử dụng

Không đẹp

Ý kiến khác

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2014-2017

Thứ sáu - 12/12/2014 10:14
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2014-2017

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2014-2017

Ngày 10/12/2014, Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2014-2017
          Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đc Đoàn Thị Thanh Tâm – UVBTV, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đại diện BCH Đoàn các trường cao đẳng trong địa bàn tỉnh, BCH Đoàn Cty Dược phẩm Yên Bái, Cty Mobifone Yên Bái. Về phía nhà trường có ThS Lương Bá Phú – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng Đại diện lãnh đạo các khoa, phòng chức năng và 87 đại biểu chính thức đã tham dự.
          Nhiệm kỳ 2012-2014, là nhiệm kỳ đầu tiên Đoàn Trường trực thuộc Tỉnh đoàn. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế và Tỉnh đoàn Yên Bái, Đoàn Thanh niên nhà trường luôn là lực lượng nòng cốt, đi đầu trong phong trào của nhà trường với đặc thù là đơn vị đào tạo cán bộ ngành y tế có trình độ cao đẳng, trung cấp trong, ngoài tỉnh và nước bạn Lào.
Đc Đoàn Thị Thanh Tâm - UVBTV, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Yên Bái tặng hoa chúc mừng Đại hội
           Trong nhiệm kỳ, Ban Chấp hành Đoàn trường đã cụ thể hóa các cuộc vận động: “Tuổi trẻ Yên Bái học tập và làm theo lời Bác”; “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”; “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo”; “Sinh viên 5 tốt”; “Học sinh 3 rèn luyện”… được triển khai rộng khắp gắn với nhiệm vụ “Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo” góp phần xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
100% đoàn viên học tập, ký cam kết không vi phạm luật an toàn giao thông, ký cam kết không mắc các tệ nạn xã hội. Ra mắt và duy trì hoạt động của mô hình “Cổng trường ATGT”, trong đó lực lượng xung kích nòng cốt là các đoàn viên trong chi đoàn Cán bộ - Giáo viên.
          Hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, Đoàn trường đã triển khai và tổ chức ĐVTN tham gia tình nguyện với tinh thần hăng hái, không ngại khó khăn gian khổ tại các xã vùng sâu, vùng xa của tỉnh như: chăm sóc sức khoẻ ban đầu, khám chữa bệnh, tuyên truyền vệ sinh môi trường; tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, giúp dân làm đường giao thông, tổ chức sinh hoạt văn hoá - văn nghệ cho đoàn viên thanh niên địa phương.
Đoàn trường luôn là đơn vị đi đầu trong công tác hiến máu tình nguyện với 173 đoàn viên tham gia trong nhiệm kỳ. Duy trì thường xuyên các hoạt động văn hoá văn nghệ thể dục thể thao nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho các đoàn viên
          Công tác bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng luôn được chú trọng, trong nhiệm kỳ đã giới thiệu cho Đảng 7 đồng chí đoàn viên ưu tú xem xét kết nạp, 23 đồng chí đoàn viên được học lớp nhận thức về Đảng.
          Phát biểu tại Đại hội, ThS Lương Bá Phú – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng đề nghị Đoàn trường bám sát mục tiêu, sứ mệnh của nhà trường để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của nhà trường là đào tạo ra các cán bộ y tế vừa hồng vừa chuyên, BCH Đoàn trường nghiên cứu, xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp vào năm 2015 và Chào mừng 50 năm thành lập Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái vào năm 2016.
          Đc Đoàn Thị Thanh Tâm – Phó Bí thư tỉnh đoàn đề nghị BCH Đoàn trường bám sát nghị quyết đã đề ra đặc biệt bám sát Nghị quyết của BCH Tỉnh đoàn Yên Bái khóa X để tổ chức các hoạt động một cách khoa học, tạo dựng phong trào thanh niên của nhà trường ngày càng lớn mạnh.
          Với chủ đề “Nâng cao chất lượng tổ chức đoàn, cổ vũ đoàn viên thi đua học tập, lao động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Y tế”. Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn khóa mới bao gồm 15 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thị Anh – UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường khóa X được bầu tiếp tục giữ chức Bí thư Đoàn trường khóa XI, nhiệm kỳ 2014-2017, 02 đồng chí giữ chức Phó Bí thư là Đc Trần Quang Thành, Đc Vũ Thị Hương Nhài.

 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG


Văn nghệ chào mừng


Toàn cảnh của Đại hội


ThS Lương Bá Phú - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội


Đc Đoàn Thị Thanh Tâm - UVBTV, Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại Đại hội


Đại diện BCH Đoàn Cty Dược phẩm Yên Bái tặng hoa chúc mừng Đại hội


Đại diện BCH Đoàn Cty Mobifone Yên Bái tặng hoa chúc mừng Đại hội


Đại diện BCH Đoàn Trường CĐ Sư phạm Yên Bái tặng hoa chúc mừng Đại hội


Đại diện BCH Đoàn Trường CĐ VHNT&DL Yên Bái tặng hoa chúc mừng Đại hội


Bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành khóa XI


BCH Đoàn trường khóa XI chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Tỉnh đoàn và nhà trường.
 

Tác giả bài viết: ThànhTQ

Nguồn tin: BCH Đoàn trường

Ngày 10/12/2014, Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2014-2017
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Lịch học - Lịch Thi

Album ảnh


Video Clip


Lịch giảng tuầnBài giảng ElearningPhần mềm tiện íchThủ thuật văn phòngghép file pdfhình nền powerpoint