19:31 +07 Thứ năm, 08/12/2022

Đại hội Chi đoàn Cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái nhiệm kỳ 2013 - 2014

Thứ hai - 20/05/2013 08:55

Ngày 14/5/2013 tại hội trường Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái Chi đoàn Cán bộ, giáo viên đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2013-2014. Đến dự Đại hội có TTƯT.ThS.BSCK2 Lương Bá Phú-Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; CN Lê Trọng Khang-Phó Bí thư Đảng bộ-Trưởng phòng Hành chính-Tổ chức; CN Trần Quang Thành- Phó Bí thư Đoàn trường, lãnh đạo các bộ môn và chi đoàn các lớp học sinh cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Cán bộ, giáo viên.
         Mở đầu Đại hội là chương trình văn nghệ do chi đoàn Cán bộ, giáo viên biểu diễn đã hâm nóng và tạo không khí vui nhộn của Đại hội.

Chương trình văn nghệ chi Đoàn Cán bộ, Giáo viên
         Đồng chí Bùi Thị Ngọc Bí thư Chi đoàn trình bày Báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2013  2014. Bản báo cáo đã nêu bật những thành tích đã đạt được trong 6 tháng qua kể từ khi có quyết định thành lập, như đoàn viên đã tích cực tham gia phong trào Dạy tốt-Học tốt, tham gia các cuộc vận động do Ngành Giáo dục phát động, các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, các hoạt động nhân đạo...Đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ tới.
Các đ/c đoàn viên tham gia thảo luận sôi nổi với nhiều nội dung và giải pháp thực hiện được các mục tiêu của Đại hội đề ra và hoàn thiện dự thảo báo cáo của Chi đoàn.

Đồng chí Bùi Thị Ngọc đọc bản Báo cáo tổng kết
và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2013 - 2014

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thắng với bài tham luận về Dạy tốt-Học tốt

Đồng chí Nguyễn Thị Mẫn với bài tham luận về xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực

Đồng chí Hoàng Hà Đức với bài tham luận về đảm bảo an toàn giao thông

Bí thư Đảng bộ, TTƯT ThS.BSCK2 Lương Bá Phú phát biểu chỉ đạo Đại hội

CN.Lê Trọng Khang-Phó Bí thư Đảng bộ phát biểu chỉ đạo

CN Trần Quang Thành-Phó bí thư Đoàn Trường phát biểu ý kiến

Tại Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành chi đoàn Cán bộ, giáo viên nhiệm kỳ 2013 – 2014.
Các đồng chí được tín nhiệm bầu vào BCH Chi đoàn  đã hứa cố gắng hết sức cùng chi đoàn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

BAN CHẤP HÀNH CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2013 - 2014

1. Đồng chí: Bùi Thị Ngọc - Bí thư
2. Đồng chí: Nguyễn Bích Hằng
3. Đồng chí: Nguyễn Thị Thúy