08:54 +07 Thứ năm, 01/06/2023

Cao đẳng Y tế Yên Bái

Tin tức - Sự kiện

Đào tạo

Tuyển sinh

Nghiên cứu khoa học - HTQT

Công HS-SV

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 39

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 36


Hôm nayHôm nay : 7247

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7247

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20897339

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn cho biết website ymc.edu.vn mới có giao diện như thế nào?

Rất đẹp dễ sử dụng

Đẹp và dễ sử dụng

Bình thường và dễ sử dụng

Không đẹp

Ý kiến khác

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Chung kết Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Yên Bái.

Thứ tư - 03/07/2019 15:03
Chung kết Hội thi Bí thư chi bộ giỏi

Chung kết Hội thi Bí thư chi bộ giỏi

Ngày 28/6/2019 Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Yên Bái đã tổ chức vòng chung kết Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019 tại Hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh.
Đây là hoạt động thiết thực của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Yên Bái chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh (30/6/1945 – 30/6/2019), 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và với chủ đề “Nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện vai trò, trách nhiệm hạt nhân chính trị ở cơ sở của chi bộ, bảo đảm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020”.
          Đối tượng dự thi là bí thư hoặc phó bí thư chi bộ, chi ủy viên được quy hoạch làm bí thư chi bộ, bao gồm chi bộ cơ sở và chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở của các chi Đảng bộ thuộc khối các cơ quan tỉnh.Tham dự vòng chung kết có 11 thí sinh là các thí sinh đã đạt giải nhất và giải nhì của Vòng thi cụm tại 6 cụm, gồm có các thí sinh đại diện cho Đảng bộ: Cục thuế tỉnh; Hội liên hiệp phụ nữ; Liên đoàn lao động tỉnh; Sở Giáo dục và đào tạo; Sở Giao thông Vận tải; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Thanh tra tỉnh; Trường Chính trị tỉnh; Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái; Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái và Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái.
          Hình thức thi được tổ chức thi qua 3 phần thi:
          Phần thi thể hiện năng khiếu, tài năng của thí sinh dự thi có thể lồng ghép với giới thiệu về bản thân, chi bộ, Đảng bộ mình đang sinh hoạt.
          Phần thi trắc nghiệm, thí sinh bốc thăm 1 gói câu hỏi gồm có 4 câu hỏi và trả lời theo hình thức lựa chọn 1 trong 4 phương án cho trước trực tiếp tại hội trường.
          Phần thi thuyết trình: thí sinh được bốc thăm câu hỏi và chuẩn bị bài thuyết trình gửi cho Ban giám khảo chấm đánh giá trước và trình bày phần thuyết trình trực tiếp tại Hội thi.
          Nội dung thi tập trung vào nhận thức về Đảng và công tác xây dựng Đảng; sự hiểu biết về chức năng, nhiệm vụ, vai trò, trách nhiệm của chi bộ; kinh nghiệm, khả năng tổ chức sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ, xử lý các tình huống. Cùng đó là nhận thức về nội dung, ý nghĩa của việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, về những tâm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Sự hiểu biết của bản thân về chức năng, nhiệm vụ, vai trò trách nhiệm của Chi bộ, kỹ năng công tác tổ chức thực hiện nhiệm vụ về công tác xây dựng Đảng, kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, khả năng tổ chức sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ, xử lý các tình huống liên quan đến công tác Đảng.
          Là vòng thi chung kết, các thí sinh đã có kinh nghiệm hơn khi đã trải qua vòng thi cụm và cũng được các chi / đảng bộ đầu tư công sức cũng như trí tuệ sáng tạo các ý tưởng sân khấu hóa, các phần múa, trình diễn và trình chiếu phụ họa cho phần thi năng khiếu cũng như phần thuyết trình nên đã có nhiều tiết mục ấn tượng, tạo dấu ấn thu hút sự chú ý lắng nghe và nhận được sự đánh giá cao của các quý vị đại biểu và các cổ động viên cổ vũ cho cuộc thi.
          Bên cạnh đó ban tổ chức cũng có hình thức tuyên truyền, nâng cao nhận thức sâu sắc vai trò, vị trí quan trọng của tổ chức cơ sở đảng và của chi bộ, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh thông qua phần thi dành cho các cổ động viên bằng hình thức trả lời câu hỏi tại chỗ. 
          Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019 – Vòng chung kết đã thành công tốt đẹp. Giải nhất được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Bích Nhiệm - Đảng bộ Sở Giáo dục và đào tạo; 2 giải nhì được  trao cho thí sinh Bùi Thị Ngọc - Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế và  Vũ Thị Thanh Huyền - Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm, cùng 3 giải ba và 2  giải phụ được trao cho thí sinh có phần thi thuyết trình hay nhất và thí sinh thi năng khiếu hay nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI

Đc Hoàng Thị Chanh - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Trưởng BTC khai mạc Hội thi


11 thí sinh chào ra mắt Hội thi


Phần thi chào hỏi của GV Bùi Thị Ngọc - Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế


Phần thi thuyết trình của GV Bùi Thị Ngọc - Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế


Đc Hoàng Thị Chanh - Bí thư ĐUK, Trưởng BTC hội thi trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Bích Nhiệm - Đảng bộ Sở GD&ĐT


Đc Phạm Vĩnh Cường - Phó BT ĐUK, Phó BTC Hội thi trao giải Nhì cho các thí sinh


Thí sinh đạt giải Nhì Bùi Thị Ngọc chụp ảnh cùng Lãnh đạo BTC hội thi và đại diện của Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái 

Tác giả bài viết: TuấnBA

Nguồn tin: Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái

Ngày 28/6/2019 Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Yên Bái đã tổ chức vòng chung kết Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019 tại Hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Lịch học - Lịch Thi

Album ảnh


Video Clip


Lịch giảng tuầnBài giảng ElearningPhần mềm tiện íchThủ thuật văn phòngghép file pdfhình nền powerpoint