20:25 +07 Thứ năm, 08/12/2022

Bế giảng lớp Định hướng chuyên khoa Y học cổ truyền năm 2013

Chủ nhật - 08/12/2013 00:35
Bế giảng lớp Định hướng chuyên khoa Y học cổ truyền năm 2013

Ngày 04/12/2013, Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái đã tổ chức bế giảng lớp Định hướng chuyên khoa YHCT năm 2013.
Đến dự có Bs Nguyễn Trung Tuyến – Phó Giám đốc Sở Y tế Yên Bái cùng trưởng phó các phòng chức năng của Sở Y tế Yên Bái. Bs Nguyễn Khắc Cương, Bs Nguyễn Thị Dung – Phó Giám đốc  cùng lãnh đạo các khoa, phòng bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái. Về phía nhà trường có BSCK2, ThS Lương Bá Phú – Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng Ban Giám hiệu, Trưởng, phó các khoa, phòng chức năng và 30 học viên lớp Định hướng chuyên khoa YHCT đã có mặt đầy đủ.

Lớp Định hướng chuyên khoa YHCT do Sở Y tế Yên Bái kết hợp với Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái tổ chức đào tạo nhằm bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho các học viên là cán bộ làm công tác khám, chữa bệnh và phục hồi chức chức năng YHCT tại xã thực hiện chuẩn quốc gia về y tế xã giai đoạn 2011 – 2020.
Sau thời gian hơn 3 tháng học tập tại Trường CĐ Y tế Yên Bái và thực hành tại Bv Y học cổ truyền tỉnh, tất cả các học viên của lớp đã hoàn thành khóa học với kết quả: 10 học viên xếp loại giỏi, 20 học viên xếp loại khá.
          Phát biểu tại buổi lễ, Bs Nguyễn Trung Tuyến – Phó Giám đốc Sở Y tế Yên Bái đánh giá cao kết quả đạt được của các học viên, đồng thời nhấn mạnh sự cần thiết của việc nâng cao tay nghề cho cán bộ y tế làm công tác YHCT tại tuyến xã. Trong thời gian tới, Sở Y tế Yên Bái sẽ tiếp tục xây dựng kế hoạch tạo điều kiện để cho cán bộ y tế được học tập, nâng cao trình độ, đáp ứng với yêu cầu công việc.
          Kết thúc khóa học, Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái đã khen thưởng 20 học viên của lớp đã đạt thành tích cao trong học tập.
Một số hình ảnh hoạt động

Lãnh đạo Sở Y tế và Trường Cao đẳng Y tế trao Chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên

Tặng Giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập

Bs Nguyễn Trung Tuyến - Phó Giám đốc Sở Y tế Yên Bái phát biểu tại buổi lễ