14:19 EDT Thứ sáu, 27/05/2022

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Phong trào Đoàn thanh niên » Phong trào Đoàn thanh niên

Đại hội chi đoàn cán bộ giáo viên nhiệm kỳ 2016 - 2017

Thứ sáu - 16/09/2016 00:12
Đại hội chi đoàn cán bộ giáo viên nhiệm kỳ 2016 - 2017

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban thường vụ Đoàn trường, sáng ngày 14/9/2016 Chi đoàn cán bộ giáo viên Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2016 - 2017. Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá những hoạt động mà chi đoàn CBGV đã làm được trong nhiệm kỳ qua, kiểm điểm những mặt còn hạn chế, từ đó đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ mới.
     Tới dự Đại hội  có Đồng chí Ths Lương Bá Phú - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BGH, Ban chấp hành Đoàn trường, và gần 30 đoàn viên trong chi đoàn.

Toàn cảnh Đại hội;

Văn nghệ chào mừng Đại hội;

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thắng, thay mặt đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn của chi đoàn cán bộ giáo viên nhiệm kỳ 2015 - 2016, đồng thời trình bày dự thảo phương hướng hoạt động của BCH chi đoàn cán bộ, giáo viên nhiệm kỳ 2016 - 2017.
     Phát biểu tại Đại hội Ths Lương Bá Phú - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của đoàn viên thanh niên chi đoàn cán bộ, giáo viên trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cũng khẳng định vai trò nòng cốt của chi đoàn trong các hoạt động của Đoàn trường và của Nhà trường.Yêu cầu đoàn viên chi đoàn cán bộ, giáo viên luôn tiên phong, gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động giảng dạy, NCKH, quản lý rèn luyện HSSV, các phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT, tình nguyện do đoàn cấp trên phát động.

Ths Lương Bá Phú Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội;

Đại hội được nghe đóng góp của các đồng chí đoàn viên cán bộ, giáo viên thông qua các tham luận về: Quản lý dạy và học Lâm sàng; công tác phát triển Đảng. Các ý kiến tham luận của các đồng chí đoàn viên giáo viên đưa ra nhiều kinh nghiệm cũng như đóng góp nhiều ý tưởng thực tế và sâu sắc để các hoạt động của chi đoàn cán bộ giáo viên trong nhiệm kỳ tới đạt nhiều kết quả cao hơn nữa.

Đ/c Đặng Thu Thủy tham luận về quản lý dạy và học lâm sàng;

Đại hội đã bầu ra BCH chi đoàn cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái nhiệm kỳ 2016 - 2017 gồm 03 đồng chí:
   1. Đ/c Trần Tuấn Anh- Cán bộ phòng Khảo Thí - KĐCL
   2. Đ/c Đỗ Văn Thụy - GV Khoa YHLS
   3. Đ/c Đặng Thu Thủy - GV Khoa Điều dưỡng
BCH nhiệm kỳ mới có nhiệm vụ tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp ủy, của đoàn cấp trên, tiếp thu những ý kiến đóng góp tham luận của các đ/c cán bộ, giáo viên để hoàn thiện bản phương hướng hoạt động, có kế hoạch hoạt động cụ thể theo từng tháng, nhằm đưa chi đoàn cán bộ, giáo viên trở thành chi đoàn gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua, góp phần cùng BCH Đoàn trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016 - 2017.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Tác giả bài viết: Lưu Hà