07:36 EDT Thứ ba, 02/09/2014

Kỷ niệm 103 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ hai - 11/03/2013 00:48
Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 8/3/2013, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái đã tổ chức Lễ kỷ niệm 103 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1973 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Đến dự có TTƯT. ThS.BSCK2 Lương Bá Phú – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Ban Giám hiệu, Trưởng phó phòng, các bộ môn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham dự đông đủ.
           Mở đầu là chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng của cán bộ giáo viên nhà trường đến từ các phòng ban bộ môn.
          Tại buổi lễ, BSCK1 An Thị Bích Vân – Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhà trường đã ôn lại sự kiện lịch sử ra đời Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chiến công oanh liệt của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và phát động đợt thi đua “hai giỏi” của chị em phụ nữ Trường Cao đẳng Y tế trong năm 2013.
            Hưởng ứng đợt thi đua, CN Nguyễn Thị Thúy – Gv bộ môn Nội - Ngoại thay mặt chị em phát biểu hưởng ứng và hứa sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013.
            Phát biểu tại buổi lễ, TTƯT Lương Bá Phú khẳng định lực lượng cán bộ nữ đã và đang đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của nhà trường, thể hiện qua các con số cụ thể: 2/3 số cán bộ, giáo viên của nhà trường là nữ. Chị em phụ nữ đã giữ hầu hết các vị trí quan trọng của nhà trường và hằng năm đều có những thành tích xuất sắc trong mọi hoạt động phong trào của nhà trường như BSCK1 An Thị Bích Vân, BSCK1 Lê Thị Phương, ThS Trần Thị Mai Hà, DS Nguyễn Thị Sang, CN Nguyễn Thị Anh…
            BCH Công đoàn cơ sở đã trao tặng danh hiệu phụ nữ “Hai giỏi” và các đồng chí đạt thành tích cao trong đợt thi đua ngắn ngày từ 20/10/2012 đến 08/3/2013.
Một số hình ảnh hoạt động

Văn nghệ chào mừng đặc sắc của cán bộ, giáo viên nhà trường.

BS An Thị Bích Vân - PHT, Chủ tịch CĐCS đọc diễn văn kỷ niệm và phát động thi đua "hai giỏi" năm 2013

CN Nguyễn Thị Thúy - Gv Bộ môn Nội - Ngoại phát biểu hưởng ứng thi đua

Lãnh đạo nhà trường trao tặng danh hiệu Phụ nữ "Hai giỏi".