06:15 +07 Thứ hai, 30/11/2020

Giảng viên phát biểu tại Lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Thứ ba - 20/10/2020 14:15
Giảng viên phát biểu tại Lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Ngày 13/10/2020 Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Thạc sỹ Vũ Thị Hương Nhài là giảng viên được nhận bằng khen của UBND tỉnh Yên Bái về thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020, đại diện cho các cán bộ, giảng viên, viên chức trong toàn trường phát biểu nhân ngày khai giảng năm học mới 2020-2021.
          Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai trường, hôm nay tôi rất vinh dự được đại diện cho tập thể các thầy cô giáo trường Cao đẳng Y tế Yên Bái có đôi lời phát biểu.
Lời đầu tiên cho phép tôi gửi tới quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc. chúc các em sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt!
          Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể Hội trường.
         Chúng ta đều biết, giáo dục luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của toàn xã hội. Trong đó, đội ngũ các thầy giáo, cô giáo luôn đóng vai trò hết sức quan trọng trong sự nghiệp giáo dục. Chính vì vậy, trong ngày hội lớn này - Ngày khai giảng năm học mới, chúng tôi - những thầy, cô giáo đang trực tiếp giảng dạy trong nhà trường không khỏi bồi hồi xúc động, cũng như ý thức được sự vinh dự và trách nhiệm lớn lao của công việc này...hành trang mà chúng tôi mang theo là tri thức, kinh nghiệm trang bị cho các em sinh viên những điều cơ bản nhất, cần thiết nhất cho nghề nghiệp trong tương lai.
          Để thực hiện được điều đó, mỗi giảng viên chúng tôi đều nhận thức sâu sắc rằng: Mình cần cố gắng nhiều hơn nữa, khắc phục những khó khăn của bản thân, gia đình và nhà trường; Không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ về chuyên môn, nghiệp vụ; Rèn luyện và tu dưỡng tác phong, trau dồi phẩm chất đạo đức của người giảng viên. Qua những hành động thiết thực, cụ thể trong từng ngày, từng giờ lên lớp, qua từng trang giáo án và từng bài giảng trước sinh viên,...chúng tôi luôn cố gắng để mỗi giờ học trong nhà trường thật sự bổ ích và hiệu quả.
          Là một người Thầy giáo, cô giáo trực tiếp đứng trên bục giảng, với sự nghiệp cao cả trồng người, chúng tôi xin hứa sẽ là một tấm gương đạo đức, luôn tự học và sáng tạo để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học 2020 – 2021 mà nhà trường đã đề ra.
Một lần nữa, tôi xin chân thành gửi tới quý vị đại biểu, quý Thầy, cô giáo cùng toàn thể các em sinh viên lời kính chúc sức khỏe, tiếp tục đóng góp sức lực và trí tuệ của mình cho sự nghiệp giáo dục nói chung và của trường Cao đẳng Y tế Yên Bái nói riêng.
Chúc buổi lễ khai giảng thành công tốt đẹp.

Giảng viên: Vũ Thị Hương Nhài phát biểu tại lễ khai giảng;

Đ/c Lê Văn Lương - Phó GĐ Sở LĐ TBvà XH trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hương Nhài