18:32 EDT Thứ bảy, 17/04/2021

Lễ Bế mạc Giải Cầu lông giáo viên năm 2012

Thứ tư - 05/12/2012 11:36
Lễ Bế mạc Giải Cầu lông giáo viên năm 2012

Chiều ngày 30/11/2012, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái đã tổ chức Lễ Bế mạc Giải Cầu lông chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đồng thời duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần vào việc nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giáo viên nhà trường.
          Sau 3 tuần thi đấu tích cực, nhiệt tình, sôi nổi quy tụ gần 30 vận động viên đến từ tất cả các đơn vị trong nhà trường với các nội dung thi đấu đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ... Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích ở các nội dung thi đấu cho các vận động viên tham dự.
         Giải Cầu lông dành cho cán bộ, giáo viên nhà trường đã và đang dần trở thành một sân chơi truyền thống, bổ ích và có chất lượng. Đây cũng là dịp để cán bộ giáo viên ở các bộ phận tăng tình đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, góp phần làm phong phú hoạt động đời sống văn hóa tinh thần và là tấm gương sáng của các thầy cô nhà trường về rèn luyện thể dục thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng cho học sinh, sinh viên nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động

Ths Bạch Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng trao Giải Khuyến khích cho các VĐV

Bs Bùi Đắc Lộc - Phó Hiệu trưởng trao giải Ba cho các VĐV

Bs An Thị Bích Vân - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS trao Giải Nhì cho các VĐV